Phim Thái ‘Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh’ đạt doanh thu 50 tỉ đồng tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Là tác phẩm khuynh đảo phòng vé Thái Lan trong thời gian qua, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (tựa Anh: Love Destiny The Movie) tiếp tục gặt hái thành tích ấn tượng khi phát hành tại Việt Nam từ 9.9.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả nhờ câu chuyện tình yêu định mệnh hài hước, lãng mạn.

Phim Thái ‘Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh’ đạt doanh thu 50 tỉ đồng tại Việt Nam - ảnh 1

Hai ngôi sao điện ảnh Thái Ranee Campen (trái) và Thanavat Vatthanaputi

IMDB

Đây là bộ phim tình cảm lịch sử Thái Lan ra rạp năm 2022 của đạo diễn Adisorn Tresirikasem. Phim do GDH 559 và Đài truyền hình Thái Lan đồng sản xuất và là một trong hai dự án phần tiếp theo của bộ phim truyền hình rất thành công năm 2018 Love Destiny, dự án còn lại là phim truyền hình Love Destiny 2. Phim có sự tham gia của hai ngôi sao điện ảnh Thái Ranee Campen và Thanavat Vatthanaputi, lấy bối cảnh Vương quốc Ayutthaya vào thế kỷ 17.

Trailer phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh
c.j

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phiên bản điện ảnh là câu chuyện tình xoay quanh cặp đôi định mệnh Bhop (Thanavat Vatthanaputi) và Gaysorn (Ranee Campen) với bối cảnh chính ở thời đại Rattanakosin (1782-1855). Thực chất, họ chính là hậu duệ được tái sinh sau hàng trăm năm của Dej và Karaket - hai nhân vật chính trong phim truyền hình sống ở thời đại Ayutthaya (1351-1767). Tuy nhiên, hiện chỉ còn một trong hai người vẫn tin vào “định mệnh”. Bhop – một kỹ sư tài năng luôn nghĩ rằng cô gái thường xuất hiện trong giấc mơ của anh suốt nhiều năm qua chính là tri kỷ mà anh luôn tìm kiếm. Khi gặp Gaysorn – vị tiểu thư có gương mặt giống hệt “người trong mộng” – Bhop quyết tâm giành lấy trái tim cô. Tuy nhiên, Gaysorn lại không hề tin vào vận mệnh và luôn tỏ thái độ khước từ Bhop. Cặp đôi trải qua một hành trình dài để đến được với nhau, đồng thời phải đối mặt với những thử thách và biến cố xảy ra trong thời đại của mình.

Phim Thái ‘Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh’ đạt doanh thu 50 tỉ đồng tại Việt Nam - ảnh 2

Ranee Campen (vai Gaysorn) và Thanavat Vatthanaputi (Bhop) trong phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

IMDB

Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh chính thức chạm mốc doanh thu 50 tỉ đồng sau 13 ngày chiếu tại Việt Nam (luôn 2 ngày chiếu trước). Với thành tích này, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh trở thành phim Thái Lan dẫn đầu phòng vé Việt Nam năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại, vượt qua doanh thu của Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma (tựa Anh: DAENG).

Đồng thời, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh cũng là phim Thái Lan có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, vượt qua doanh thu của phim Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo (The Con-Heartist). Trong 2 tuần công chiếu chính thức, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh cũng ghi nhận doanh thu tuần thứ 2 tăng 200%, gấp đôi tuần đầu tiên khởi chiếu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU