Phim tết 'Lật mặt 5' ra mắt dàn diễn viên chính

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Lật mặt 5: 48H do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn vừa giới thiệu tạo hình dàn diễn viên chính.

Võ Thành Tâm và Ốc Thanh Vân trong phim	 /// CGV
Võ Thành Tâm và Ốc Thanh Vân trong phim
CGV

Phim gây ấn tượng với dàn diễn viên gồm các tên tuổi kỳ cựu như: Lý Hải, Mạc Văn Khoa, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Lê Hạ Anh…

Theo đó, diễn viên Võ Thành Tâm vào vai Hiền - một cựu vận động viên võ thuật. Sau khi bị chấn thương vì thi đấu, anh bỏ nghề, chuyển sang làm shipper và dạy võ ở các câu lạc bộ để kiếm thêm thu nhập. Hiền cùng vợ (Ốc Thanh Vân đóng) và con gái về miền Tây thăm gia đình Lâm (Mạc Văn Khoa). Họ bị cuốn vào vụ rượt đuổi do A Dìn (Huỳnh Đông thủ vai) - một tay xã hội đen cho vay nặng lãi - cầm đầu. Trong 48 giờ, Hiền đối đầu với băng đảng để giải cứu con gái. Tuy không phải lần đầu thủ vai phản diện, nhưng trong Lật mặt: 48H, diễn viên - đạo diễn Huỳnh Đông được phát huy hết thế mạnh diễn xuất hành động và võ thuật. Mạc Văn Khoa cho biết dù đảm nhận vai hài, anh phải theo học một khóa võ thuật vì tham gia nhiều cảnh hành động. Lý Hải góp mặt với vai Tư “xe lôi” - người đàn ông có thân thế bí ẩn.

Lật mặt 5 dự kiến ra rạp vào 30.4.2020 nhưng đã phải dời chiếu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Lý Hải cho biết anh lỗ khoảng 2 tỉ đồng vì kế hoạch quảng bá phim nhiều lần. Anh từng lên kế hoạch làm phần 6 Lật mặt nhưng hoãn lại vì phải xem doanh thu của phim sắp tới ra sao để tính chi phí đầu tư. Phim sẽ chính thức công chiếu tại các rạp vào mùng 1 tết 2021 (12.2).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU