Phim 'Sonic the Hedgehog 2' hút khán giả quốc tế

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tác phẩm Sonic the Hedgehog 2 của đạo diễn Jeff Fowler, hiện đang chiếu, tiếp tục thu về số tiền ấn tượng từ phòng vé thế giới, theo Collider

Trong 3 ngày cuối tuần của tuần thứ 3 xuất xưởng, phim Sonic the Hedgehog 2, kể về cuộc hành trình của Sonic và những người bạn chống lại sự trỗi dậy của ác nhân Robotnik (Jim Carrey đóng) và cộng sự Knuckles, thu về trên 15 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ. Doanh thu nâng số tiền tại thị trường này lên 145 triệu USD.

Phim 'Sonic the Hedgehog 2' hút khán giả quốc tế  - ảnh 1

Tài tử Jim Carrey trong phim Sonic the Hedgehog 2

PARAMOUNT

Nhưng đáng chú ý hơn cả, cũng trong khoảng thời gian này, phim thu về 19 triệu USD từ 57 thị trường bên ngoài Bắc Mỹ, một "thành tích" mà Collider khen là "Sonic đã không hề giảm tốc cũng như tình yêu mà cậu ấy dành cho tiền". Tổng doanh thu ngoài Bắc Mỹ của phim hiện trên 142 triệu USD. Phim đang được kỳ vọng vượt qua mốc doanh thu 300 triệu USD toàn cầu trong những ngày sắp tới (hiện tổng doanh thu trên thế giới của phim là 287 triệu USD).

Phần phim đầu tiên là Sonic the Hedgehog hiện đang nắm giữ trong tay số tiền 319 triệu USD toàn cầu. Với tốc độ kiếm tiền như hiện tại, phần thứ 2 được đánh giá là nhiều khả năng vượt qua tác phẩm đầu tại phòng vé thế giới.

Phim 'Sonic the Hedgehog 2' hút khán giả quốc tế  - ảnh 2

Phim hoạt hình The Bad Guys gây kinh ngạc cho giới quan sát phòng vé khi hiện đang nắm giữ vị trí số một phim ăn khách tại Bắc Mỹ

UNIVERSAL

Phim hoạt hình tội phạm pha lẫn sự hài hước The Bad Guys của đạo diễn Pierre Perifel, do Universal phát hành, hiện đang dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua với 24 triệu USD doanh thu. Xếp thứ 2 là Sonic the Hedgehog 2. Tân binh The Bad Guys tuy chỉ mới ra rạp từ ngày 22.4 nhưng hiện đã sở hữu số tiền trên 87 triệu USD toàn cầu.

Phim tiền truyện về thế giới phù thủy Harry Potter Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore do David Yates chỉ đạo hiện đang nằm ở vị trí thứ 3 phim ăn khách cuối tuần qua tại Bắc Mỹ với 14 triệu USD. Xếp thứ 4 là phim giật gân The Northman của nhà làm phim Robert Eggers với 12 triệu USD. Xếp thứ 5 là tác phẩm The Unbearable Weight of Massive Talent của đạo diễn Tom Gormican với số tiền 7,2 triệu USD. Đáng chú ý, cả 3 phim The Unbearable Weight of Massive Talent, The NorthmanThe Bad Guys ra rạp cùng ngày nhưng sức hút của phim hoạt hình trội hơn hẳn phim người đóng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU