Phim 'Sonic the Hedgehog 2' bị nhận xét 'chấp nhận được' trong đánh giá sớm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên trang Rotten Tomatoes, tác phẩm Sonic the Hedgehog 2 của đạo diễn Jeff Fowler nhận mức chấm 65% từ những bài đánh giá trước khi ra rạp tại thị trường Bắc Mỹ. 

Với mức chấm 65% trên Rotten Tomatoes, phim Sonic the Hedgehog 2 nhận về nhiều cái bĩu môi từ các cây bút đánh giá. Tuy vậy, mức chấm ban đầu này dù sao cũng cao hơn mức 63% của phần phim tiền nhiệm ra mắt cách nay 2 năm (tổng doanh thu 319,7 triệu USD toàn cầu, theo Box Office Mojo).

Phim 'Sonic the Hedgehog 2' bị nhận xét 'chấp nhận được' trong đánh giá sớm - ảnh 1

Cảnh trong phim Sonic the Hedgehog 2

Paramount

Tác giả Jeffrey Harris của trang 411mania khen phim "trội" hơn hẳn phần phim đầu với cốt truyện thú vị nhờ sự xuất hiện của các nhân vật mới như Tails, Knuckles. Tác giả Alex Stedman của IGN cũng khen phim và đánh giá Sonic the Hedgehog 2 là "ngọt ngào", "vui nhộn".

Phim Sonic the Hedgehog 2 nối liền các sự kiện sau phần một, ác nhân Robotnik (Jim Carrey đóng) tái xuất và lợi hại hơn xưa khi có thêm trợ thủ đắc lực là Knuckles để hạ gục Sonic và hủy diệt thế giới.

Trang Rotten Tomatoes nhận xét phim ổn và cho rằng "nếu khán giả yêu thích phần đầu thì phần thứ 2 này về đại thể là chấp nhận được".

Phim 'Sonic the Hedgehog 2' bị nhận xét 'chấp nhận được' trong đánh giá sớm - ảnh 2

Ác nhân Robotnik tái xuất trong Sonic the Hedgehog 2

Paramount

Loạt phim điện ảnh Sonic the Hedgehog chuyển thể từ series trò chơi điện tử cùng tên của hãng Sega (Nhật Bản). Đây là thương hiệu phim chuyển thể từ game với quá trình sáng tạo kéo dài và phức tạp. Phần đầu được đầu tư kinh phí 85 triệu USD và thu lời tốt tại phòng vé, do đó, phần 2 được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" khi xuất xưởng vào ngày 8.4 tới tại Bắc Mỹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU