phim remake

Đạo diễn nói gì khi Việt hóa phim kinh điển “Thánh bịp vô danh“?

Đạo diễn nói gì khi Việt hóa phim kinh điển “Thánh bịp vô danh“?

0
Sau đoạn trailer với nhiều cảnh quay ấn tượng về thế giới cờ bạc, “Vô gian đạo” của đạo diễn Trần Việt Anh nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Ngay sau đó, phía nhà sản xuất đã đính chính phim không đạo nhái mà được mua bản quyền Việt hóa từ “Thánh bịp vô danh”.
Cao Thái Hà nhận xét về diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời

Cao Thái Hà nhận xét về diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời

0
Cùng góp mặt trong bộ phim Hậu duệ mặt trời nhưng Cao Thái Hà nhận được nhiều lời khen về diễn xuất, thậm chí nổi bật hơn nữ chính Khả Ngân. Trước nhận định này, Cao Thái Hà có những đánh giá riêng của bản thân về diễn xuất của "Boxing girl". Ngoài ra, những tin đồn “bằng mặt không bằng lòng” với nữ chính hay “phim giả tình thật” với Hữu Vi cũng được Cao Thái Hà lý giải.
Các phim remake Tìm vợ cho bà (ảnh trái), Ông ngoại tuổi 30... chưa thực sự thu hút khán giả /// Ảnh: ĐPCC

Phim 'remake' sớm nở tối tàn

0
Từng là trào lưu rầm rộ của điện ảnh Việt, nhưng chỉ sau hơn 2 năm, dòng phim 'Việt hóa', 'remake' (làm lại) phim ngoại đã không còn giữ được sức hút với khán giả và không được các nhà sản xuất mặn mà nữa.
Những gương mặt trẻ trong phim Yêu em bất chấp /// Ảnh: ĐPCC

Phim remake - bài toán khó

0
Hiện thị trường phim Việt có hàng loạt dự án chuyển thể từ kịch bản các phim đình đám của nước ngoài. Tuy nhiên, không phải phim remake (làm lại) nào cũng thành công, có phim còn thất bại thảm hại về danh tiếng người thực hiện cũng như doanh thu.