Phim Phố trong làng tập 47: Hiếu có thực sự trở mặt với Nam?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Phố trong làng tập 47: Hoài tỏ ra cứng cựa trước lời đe dọa của Thuận; Hiếu đột nhiên mượn rượu trở mặt với Nam.

Phim Phố trong làng tập 47: Hiếu có thực sự trở mặt với Nam? - ảnh 1

Nam bất ngờ trước thái độ của Hiếu

Chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 46 tối qua tiếp tục có những tình tiết đáng chú ý khi Thuận vẫn tìm mọi cách ép Hiếu bán đất cho bằng được. Thuận thuê bọn côn đồ lượn lờ trước cửa nhà Hiếu nhưng đúng lúc Nam cũng ở đó nên nhìn thấy và bọn chúng phải rời đi.

Trong một số tình tiết khác, Hoài đến giúp bà cháu Hiếu dọn lại nhà cửa và cô phát hiện lá đơn tố cáo mà bà Hảo viết. Hiếu leo thang và bị ngã nên Hoài phải gọi y tá Ngọc đến giúp. Nam đưa Ngọc đến nhà Hiếu và ở lại phụ việc luôn. Sẵn tiện Nam cũng muốn tìm hiểu về những việc trước đây nên úp mở hỏi chuyện bà Hảo…

Phim Phố trong làng tập 47: Hiếu có thực sự trở mặt với Nam? - ảnh 2

Hoài còn dọa lại Thuận

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 46 cũng có cảnh Hiếu đưa Hoài về nhà cô nên họ có thêm không gian riêng. Hoài đã chủ động hôn Hiếu và họ chính thức xác nhận là một cặp.

Phim Phố trong làng tập 47 tối nay 27.1 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh rất gay cấn là Hiếu say rượu đến gặp Nam và trở mặt: “Chỉ vì bà tôi viết đơn kiện việc xấu của cái làng này, anh sợ ảnh hưởng thi đua của anh hay cái gì tôi không biết. Sao anh nỡ đe dọa một người gần đất xa trời như bà tôi… Anh rình lúc tôi không có nhà, anh đến nói chuyện gì với bà tôi. Bà tôi vừa nói chuyện với anh xong, huyết áp tăng vù vù, nằm bẹp một chỗ. Nào, giải thích đi…”

Phim Phố trong làng tập 47: Hiếu có thực sự trở mặt với Nam? - ảnh 3

Hiếu say rượu trở mặt với Nam

chụp màn hình

Một tình tiết khác trong tập này cũng gây tò mò là Thuận chặn đường Hoài vì cho rằng cô tố cáo hắn cái gì đấy. Hoài tỏ ra rất cứng cựa còn dọa lại ông anh họ…

Phim Phố trong làng tập 47: Hiếu có thực sự trở mặt với Nam?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU