Phim Phố trong làng tập 46: Hiếu bị bọn côn đồ làm hại?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Phố trong làng tập 46: Tiến cầu cứu Thuận vì nợ tiền cờ bạc; Nam phát hiện bọn côn đồ lảng vảng trước cửa nhà Hiếu.

Phim Phố trong làng tập 46: Hiếu bị bọn côn đồ làm hại?  - ảnh 1

Tiến và Thuận đang rất cay cú Hiếu và Mến

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 45 tối qua có nhiều diễn biến thú vị trong mối quan hệ tình cảm giữa Hoài và Hiếu. Trong khi Hoài luôn chủ động thể hiện tình cảm chân thành thì Hiếu lại khép kín và sợ tiếng tăm của một kẻ vừa ra tù làm ảnh hưởng đến Hoài. Còn Thuận tiếp tục gạ Hoài thuyết phục Hiếu bán đất và tiếp tục dọa…. khiến Hiếu nổi điên muốn đánh nhau với hắn nên Hoài phải can ngăn. Chưa hết, tại xưởng gạch, tên Viên do Thuận sai khiến tiếp tục cà khịa Hiếu khiến anh nhiều lần muốn đánh nhau với hắn nhưng Mến đã ra tay ngăn cản….

Phim Phố trong làng tập 46: Hiếu bị bọn côn đồ làm hại?  - ảnh 2

Hai tên côn đồ đang lảng vảng trước cửa nhà Hiếu

chụp màn hình

Trong tập này còn có tình tiết Nam sau khi hỏi chuyện Hiếu về vụ án năm xưa khiến anh đi tù đã đến nhà ông Quyền để hỏi lại thông tin. Thời đó ông Quyền làm trưởng công an xã và Hiếu ra tay đánh nhau với Tiến, con trai ông Quyền. Ông Quyền đã kéo tới nhà Hiếu dọa cho anh vào tù. Nhưng giờ nói chuyện với Nam thì ông cho rằng Hiếu giống như con cháu nên ông chỉ dọa chứ không bao giờ có ý định làm hại Hiếu. Mà sau đó Hiếu đi tù thật vì tội quậy phá, đánh nhau…

Phim Phố trong làng tập 46 tối nay 26.1 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Tiến và Thuận tiếp tục cay cú khi thấy Mến về phe Hiếu. Tiến lại đang ngập trong nợ nần nên cầu cứu Thuận vì bị con nợ dí….

Phim Phố trong làng tập 46: Hiếu bị bọn côn đồ làm hại?  - ảnh 3

Nam phát hiện hai tên côn đồ vì anh đang ở nhà Hiếu

chụp màn hình

Ở một tình tiết khác thì Nam phát hiện hai tên côn đồ lảng vảng trước cửa nhà Hiếu…

Phim Phố trong làng tập 46: Hiếu có bị bọn côn đồ làm hại?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU