Phim Phố trong làng tập 42: Thương sẽ ly hôn Mến?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Phố trong làng tập 42: Mến quỳ xuống xin lỗi sau khi bị vợ cho rằng đang làm trò…

Phim Phố trong làng tập 42: Thương sẽ ly hôn Mến? - ảnh 1

Trước lời xin lỗi của Mến thì Thương cho rằng anh lại đang làm trò...

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 41 tối qua có nhiều tình tiết cho thấy cuối cùng Nam cũng khẳng định tình cảm dành cho y tá Ngọc. Anh chính thức tỏ tình với cô và cũng nói rõ mối quan hệ với người yêu cũ. Đang lúc họ ở nhà Ngọc để tỉ tê thì bà Mây xuất hiện. Sau đó bà nói chuyện riêng nhiều với Nam. Nhờ Nam để tâm đến con gái bà, khiến cô mở lòng.

Ở một diễn biến khác thì Ngọc sau đó nói chuyện với bà Mây và cho rằng việc mẹ “đi đêm” với ai và làm những việc khuất tất gì cô đều biết. Còn bà Mây thì cho rằng bà đang làm tất cả vì tương lai của con gái.

Phim Phố trong làng tập 42: Thương sẽ ly hôn Mến? - ảnh 2

... Mến sau đó đã quỳ xuống

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 41 còn có cảnh Nam chuẩn bị một buổi hẹn hò lãng mạn với Ngọc ở “Đà Lạt thu nhỏ” của Tân Xuân. Điều này khiến Ngọc bất ngờ và hạnh phúc nhưng đang lúc ấy thì bà Mây gọi cho Ngọc. Không biết bà nói chuyện gì mà Ngọc đùng đùng nổi giận, đòi về vì cô cho rằng Nam chủ ý sắp xếp buổi hẹn là nghe theo lời mẹ mình. Nam sau đó đã nhẹ nhàng khuyên người yêu bình tĩnh ngồi lại để anh giải thích cũng như nói cho Ngọc rõ hơn về tình cảm của một người mẹ dành cho con mình.

Phim Phố trong làng tập 42: Thương sẽ ly hôn Mến? - ảnh 3

Tình cảm giữa Đông và Hải ngày càng gắn bó

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 42 tối nay 18.1 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Mến nói những lời xin lỗi vợ con trước mặt Nam và Ngọc. Thậm chí anh cầm tay vợ vả vào mặt mình nhưng Thương cho rằng: “Thôi đi, đừng làm trò trước mặt tôi”. Dường như Mến tuyệt vọng nên đã quỳ xuống…

Trong tập này cũng có những tình tiết dễ thương của cặp đôi Đông và Hải. Họ càng ngày càng thấu hiểu và gắn bó với nhau dù tính Hải vẫn tiểu thư và trẻ con, thích được nuông chiều…

Phim Phố trong làng tập 42: Thương sẽ ly hôn Mến?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU