Phim Phố trong làng tập 41: Nam có quên người yêu cũ để đến với Ngọc?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Phố trong làng tập 41: Nam tỏ tình với y tá Ngọc; Ngọc không chấp nhận mẹ “đi đêm”; Mến né tránh những lời xúi giục của Thuận.

Phim Phố trong làng tập 41: Nam có quên người yêu cũ để đến với Ngọc? - ảnh 1

Nam tỏ tình với Ngọc và khẳng định đã buông tay người yêu cũ

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 40 có nhiều diễn biến căng thẳng khi dân làng xã Tân Xuân huy động nhau tìm bé Tình sau khi phát hiện chiếc dép của cô bé. Còn Mến thì nghĩ con gái rơi xuống ao nên ra giữa ao khóc lóc vật vã gọi hồn con về. Tình tiết này rất cảm động thể hiện tình yêu thương, sự đau đớn và hối hận của người cha.

Trong một diễn biến khác, Nam nhận được tin báo đã tìm thấy tung tích của bé Tình. Nam đến nhà một người dân gần đường lên núi để vận động ông này cho xem camera an ninh. Đúng là bé Tình đã lên núi. Vậy là Nam, y tá Ngọc và Hoàng lên núi tìm. Lúc này, Ngọc mới nhớ ra có lần bé Tình đã tiết lộ một nơi bí mật trên núi mà mỗi khi buồn bố mẹ, cô bé hay trốn lên đây. Cả nhóm sau đó phát hiện bé Tình đang ngồi khóc trên núi và thuyết phục cô bé trở về. Bé Tình vẫn sợ bố, vẫn cho rằng Mến sẽ không thay đổi nên Nam đã gọi điện cho Mến. Mến mừng rỡ khi biết con gái vẫn còn sống và hứa sẽ cai rượu, không đánh vợ…

Phim Phố trong làng tập 41: Nam có quên người yêu cũ để đến với Ngọc? - ảnh 2

Mến né tránh trước những lời dụ dỗ của Thuận

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 41 tối nay 17.1 lúc 21 giờ trên VTV1 có nhiều diễn biến cho thấy Nam cuối cùng đã mạnh dạn tỏ tình với y tá Ngọc. Đây có lẽ là tình huống mà khán giả mong đợi nhất: “Anh đồng ý hẹn gặp là để nói rõ ràng về chuyện quá khứ. Anh không muốn cô ấy có khúc mắc hay hi vọng gì bởi vì anh nhận ra rằng: Anh đã trót có tình cảm với một người và nếu như may mắn anh sẽ được cùng cô ấy đi một đoạn đường dài sắp tới”.

Một tình tiết cũng rất đáng chú ý trong tập này được hé lộ là Thuận đến nhà Mến tìm cách tiếp tục xúi giục Mến để anh “ngựa quen đường cũ”. Nhưng Mến đã tìm cách né tránh. Xem ra, Mến đã quyết tâm thực hiện lời hứa với con gái….

Phim Phố trong làng tập 41: Nam có quên người yêu cũ để đến với Ngọc? - ảnh 3

Bà Mây đang cố giải thích với con gái khi Ngọc cho rằng bà đang "đi đêm" với ai đó

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 41 còn hé lộ cảnh Ngọc lại căng thẳng với bà Mây vì cho rằng mẹ “đi đêm” và làm nhiều việc khiến cô khó chấp nhận và có tiếng nói chung: “Có thể nhiều người biết nhưng không nói thẳng rằng mẹ đang “đi đêm” với ai và đang làm những việc khuất tất gì”.

Phim Phố trong làng tập 41: Tình cảm của Ngọc và Nam có gặp trắc trở nào không? Nam có thực sự quên đi người yêu cũ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU