Phim Phố trong làng tập 15: Mến 'ra giá' 30 triệu với vợ ông Quyền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Phố trong làngtập 15: Công an xã phát hiện Mến vẫn chứng nào tật nấy; Ngọc đuổi khách của mẹ.

Phim Phố trong làng tập 15: Mến 'ra giá' 30 triệu với vợ ông Quyền - ảnh 1

Mến ra giá 30 triệu với vợ ông Quyền

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 14 có nhiều tình tiết căng thẳng khi vụ việc ông Trung trưởng họ Vũ bị bắt quả tang vui vẻ với em út ở nhà hàng Mây Chiều bị đồn rùm beng khắp xã. Bà vợ ông Quyền chính là người đi bêu xấu khắp nơi, tám chuyện đủ chỗ, chuyện ít thì nói cho nhiều…. khiến lãnh đạo xã bức xúc. Mến là cháu đích tôn của họ Vũ nên cũng đã có hành động chặn vợ ông Quyền giữa chợ đòi xử lý. May là lúc đó Nam và ông Quyền xuất hiện kịp thời can ngăn.

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ giữa Ngọc và Nam được mẹ Ngọc ủng hộ. Bà Mây còn hẹn con gái đến nhà hàng nói chuyện. Có vẻ mẹ Ngọc muốn lợi dụng cái danh trưởng công an xã của Nam để làm ăn. Ngọc thẳng thắn cho rằng giữa họ chỉ có công việc và cô từ chối nhận quà mỹ phẩm mẹ mua cho, cũng không ở lại ăn cơm.

Phim Phố trong làng tập 15: Mến 'ra giá' 30 triệu với vợ ông Quyền - ảnh 2

Nam đã nắm được hành vi "làm tiền" của Mến

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 14 còn có những cảnh tình tứ giữa cặp đôi Đông và Hải. Hải tỏ ra thông cảm với công việc của người yêu. Dù có lúc đang hẹn hò Đông phải nhận chỉ đạo về trực giữa chừng…

Phim Phố trong làng tập 15 tối nay 29.11 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh nữ nhân viên ở nhà hàng Mây Chiều phản ứng với bà chủ vì bị bắt chiều khách. Đúng lúc ấy Ngọc xuất hiện, đuổi khách của mẹ: “Nhà tôi không kinh doanh dịch vụ đấy, mời anh ra khỏi nhà tôi, cút...”.

Một diễn biến khác cũng rất gây cấn trong tập này là bà vợ ông Quyền gặp Mến để thương lượng. Và Mến đã “làm giá” với bà: “Nói thật với bác, họ nhà em không thiếu tiền. Bác định dùng tiền mua danh dự hơi khó đấy… Em cho rằng bác cũng tinh đấy. Thế em bảo này cho nhanh nhé. Ba chục, em lo trọn gói cho”. Việc này của Mến đã bị công an xã nắm rõ và Nam yêu cầu cấp dưới: “Chứng nào tật nấy, xem ra tay Mến này không tu chí làm ăn như mồm nói rồi, có gì cậu qua xem anh ta thế nào nhé”.

Phim Phố trong làng tập 15: Mến 'ra giá' 30 triệu với vợ ông Quyền - ảnh 3

Ngọc đuổi khách ở nhà hàng của mẹ

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 15: Mến sẽ bị Nam xử lý ra sao? Mối quan hệ giữa mẹ và Ngọc sẽ thế nào?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU