phim phap ngu

 /// Ảnh BTC cung cấp

Liên hoan phim Pháp ngữ 2018

0
Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Pháp ngữ 20.3, Liên hoan phim Pháp ngữ 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội (Trung tâm văn hóa Pháp) từ 18.3 - 1.4.
Nhiều đầu sách mới được giới thiệu tại Hội sách mùa xuân  /// ẢNH DO BAN TỔ CHỨC CUNG CẤP

Mua sách giá 2.000 đồng tại Hội sách mùa xuân

0
Hội sách mùa xuân, hội sách cũ Hà Nội, trình diễn các tác phẩm của nhà soạn nhạc nổi tiếng người Áo Hugo Wofl và liên hoan phim Pháp ngữ là những sự kiện văn hóa, giải trí dịp cuối tuần tại Hà Nội.
Ảnh: IMDB

Phim Pháp xuất sắc nhất đến VN

0
Bộ phim Timbuktu (ảnh, tạm dịch: Miền đất nghiệt ngã) của đạo diễn Abderrahmane Sissako là câu chuyện về hiện thực khắc nghiệt của 'Lục địa đen' dưới chế độ Hồi giáo hà khắc.
Loubna Abidar chia sẻ câu chuyện của mình với khuôn mặt bầm tím - Ảnh chụp màn hình clip

Nữ diễn viên Ma Rốc bị hành hung vì vào vai gái điếm

0
Loubna Abidar, nữ diễn viên vào vai gái điếm trong bộ phim Much loved từng được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes hồi tháng 5, vừa bị một nhóm người đánh đập dã man tại quê nhà Ma Rốc, The Guardian đưa tin.
Phim, sách hay trong 'Những ngày châu Âu '

Phim, sách hay trong 'Những ngày châu Âu '

0
14 phim các thể loại hoạt hình, tâm lý, lãng mạn, hành động, hài, tài liệu của 14 nước thành viên châu u sẽ trình chiếu trong LHP châu u lần thứ 15,  sẽ khai mạc tại Hà Nội (16.5), Đà Nẵng (17.5), TP.HCM (19.5) và kéo dài tới ngày 31.5.
Mùa phim Pháp tại TP.HCM

Mùa phim Pháp tại TP.HCM

0
Một số phim tâm lý hài của Pháp, phụ đề tiếng Việt sẽ được công chiếu tại phòng chiếu phim IDECAF (28 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) từ ngày 10 - 31.5.
Liên hoan phim Pháp ngữ 2014

Liên hoan phim Pháp ngữ 2014

0
Từ ngày 14 - 27.3, tại Trung tâm văn hóa Pháp (1 Lê Hồng Phong, TP.Huế) sẽ công chiếu miễn phí các phim tham gia Liên hoan phim (LHP) Pháp ngữ 2014 tại VN.
Khởi chiếu 11 phim Pháp

Khởi chiếu 11 phim Pháp

0
Chương trình chiếu phim Pháp sẽ được tổ chức tại MegaStar Parkson Paragon, số 3 Nguyễn Lương Bằng, Q.7, TP.HCM từ 20.7 -27.9. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác nghe nhìn giữa Pháp và Việt Nam, do Trung tâm văn hóa Pháp tại Việt Nam kết hợp cùng MegaStar tổ chức, với giá vé ưu đãi 40.000 đồng/vé.
Nhà báo của hơn 20 cuộc chiến

Nhà báo của hơn 20 cuộc chiến

0
Không nhiều người biết rằng Patrick Chauvel, phóng viên chiến trường kỳ cựu của Pháp, được trao tặng giải thưởng World Press Photo danh giá, đã bắt đầu sự nghiệp với cuộc chiến tại miền Nam Việt Nam khi ông mới 18 tuổi.
Á - Âu đối thoại

Á - Âu đối thoại

0
Một trong những điểm mới của Liên hoan phim tài liệu quốc tế lần thứ 5 (diễn ra từ ngày 5 - 14.6 tại Hà Nội và từ 10 - 29.6 tại TP.HCM) là sự góp mặt của các bộ phim đến từ các nước Đông Nam Á.
Phim Pháp tháng 5 tại IDECAF

Phim Pháp tháng 5 tại IDECAF

0
4 phim Pháp sẽ được chọn chiếu tại Viện Trao đổi văn hóa Pháp (28 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) vào tháng 5 này.
"Đam mê" dự Liên hoan phim châu Á

"Đam mê" dự Liên hoan phim châu Á

0
(TNTS) Bộ phim Đam mê của Việt Nam sẽ tham dự Liên hoan phim châu Á diễn ra tại Malaysia. Đại diện cho Việt Nam gồm diễn viên Trúc Diễm, Hồ Trung Dũng và đạo diễn Phi Tiến Sơn đã có mặt tại liên hoan vào ngày 28.3.