Phim 'nóng' trong tuần: Cuộc chiến 'tiểu tam', người vợ mất tích bí ẩn…

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hồ sơ cá sấu, Trói buộc yêu thương Lửa ấm chiếu trên màn ảnh nhỏ tuần qua đang thu hút người xem với những tình tiết gay cấn, hấp dẫn.

Mà ảnh nhỏ tuần qua đang 'nóng' lên bởi các 'tiểu tam' và vụ án người vợ mất tích... /// Ảnh: Chụp màn hình
Mà ảnh nhỏ tuần qua đang 'nóng' lên bởi các 'tiểu tam' và vụ án người vợ mất tích...
Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu dù chỉ mới chiếu đến tập 6 nhưng với nội dung xen kẽ giữa những vụ án trên thương trường và gia đình, tình yêu đã tạo nên các xung đột kịch tính, hấp dẫn khán giả trong từng tập. Hai tập vừa chiếu trong tuần xoay quanh những diễn biến về sự mất tích bí ẩn của Nguyệt mà các manh mối khó đoán và ai cũng có thể là đối tượng tình nghi: Hải chồng Nguyệt, Quyết tình cũ của Nguyệt, Tuấn “mỏ” sếp của Hải… Đặc biệt Hồ sơ cá sấu tập 5, 6 đã phần nào hé lộ việc các quan chức và doanh nghiệp đang xâu xé nhau tranh giành bộ Hồ sơ cá sấu… Trong đó chứa những gì, vì sao nhiều người đang săn lùng. Mà có vẻ như Quyết, một nhân vật bí ẩn lại nắm rất rõ về Hồ sơ cá sấu. Còn Nguyệt một phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm, tài giỏi cũng nằm trong “nút thắt” đầy bí ẩn này…

Phim 'nóng' trong tuần: Cuộc chiến 'tiểu tam', người vợ mất tích bí ẩn… - ảnh 1

Sự mất tích của Nguyệt liệu có liên quan đến Quyết hay Hải và Hồ sơ cá sấu...

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu đang khiến khán giả thích thú không chỉ về nội dung hấp dẫn mà cả diễn xuất rất ấn tượng của dàn diễn viên cực chất ở màn ảnh phía Bắc. Những cái tên như Mạnh Trường, Kiều Anh, Ngọc Quỳnh, Minh Huyền… đang đưa người xem vào một “cuộc chiến” đầy gây cấn.

Phim Lửa ấm có vẻ đã “cháy” lớn hơn ở các tập gần về cuối khi có yếu tố “tiểu tam” xinh đẹp, trơ trẽn qua diễn xuất của diễn viên Thu Quỳnh khiến khán giả “bức xúc” qua từng tập trong tuần qua. Đặc biệt sự phân vân, không rõ ràng của Minh đang đẩy hai người đàn bà: tình cũ và vợ vào hoàn cảnh oái ăm. Nếu Minh dứt khoát hơn với Ngọc thì có lẽ người đàn bà này không có cơ hội xen quá nhiều vào hôn nhân của anh với Thủy dù mẹ Minh có “bật đèn xanh” cho “tiểu tam”. Diễn xuất của diễn viên Thu Quỳnh trong vai “tiểu tam” từ ánh mắt đong đưa đến cái cười khuẩy từng “khuynh đảo” người xem ở My sói của Quỳnh búp bê và giờ trong Lửa ấm cũng rất đáng ghét. Xem ra yếu tố “tiểu tam” vẫn là “nút nhấn” quan trọng trong các tình tiết của phim truyền hình thời gian gần đây khiến nội dung kịch tính và thu hút sự tò mò của khán giả hơn.

Phim 'nóng' trong tuần: Cuộc chiến 'tiểu tam', người vợ mất tích bí ẩn… - ảnh 2

Cuộc chiến "tiểu tam" khiến bộ phim Trói buộc yêu thương hấp dẫn hơn

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Trói buộc yêu thương cũng đang bước vào một cuộc chiến nảy lửa giữa Phương và Hà. Hai “tiểu tam” với mục đích và các toan tính khác nhau nhưng kết quả mà họ đạt được chẳng thể khiến cả hai hả hê mà lại dẫn đến một bi kịch khác. Họ nhảy vào cắn xé lẫn nhau để rồi có thể một người sẽ chết và một người vào tù. Trói buộc yêu thương với những tập trong tuần qua cũng đang đi dần đến các “nút mở” nhân văn hơn. Sự yêu thương chân thành, được sống là chính mình mới chính là hạnh phúc thực sự. Hận thù, toan tính, ích kỷ trong các mối quan hệ sẽ không tạo nên giá trị bền vững. Chiếc mặt nạ nào rồi cũng sẽ bị lột xuống dù sớm hay muộn. Chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu nỗi đau, chấp nhận, trả giá cho sự lựa chọn của mình.

Phim 'nóng' trong tuần: Cuộc chiến 'tiểu tam', người vợ mất tích bí ẩn… - ảnh 3

Diễn xuất của Thu Quỳnh vai "tiểu tam" trong Lửa ấm khiến khán giả "đứng ngồi không yên"

Ảnh: Chụp màn hình

Hồ sơ cá sấu, Lửa ấm, Trói buộc yêu thương đang đưa khán giả đến cao trào trong từng nội dung và các tình tiết sẽ thú vị hơn ở các tập tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU