Phim Những ngày không quên tập 28: Vũ làm 'quân sư' cho Quốc, Uyên bị nói xấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Những ngày không quên tập 28: Quốc và Vũ nói chuyện qua điện thoại và Vũ làm “quân sư” khuyên Quốc nói sự thật với Huệ; Bà Dung lại tác động mẹ Khoa nói xấu Uyên.

Bà Dung nói xấu Uyên và mẹ Khoa lại bị tác động... /// Chụp màn hình
Bà Dung nói xấu Uyên và mẹ Khoa lại bị tác động...
Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 27 tối qua có thêm một tình tiết mới thú vị là Đào chủ động tìm Cân và hôn anh khiến Cân như sống trong mơ. Điều này cho thấy “quân sư” Dương xoăn tác động đã có hiệu quả. Vì trước đó Dương gặp Cân trên đường đang chở hai cây chè về trồng. Cân bảo đây là cây hy vọng, mỗi lần gặp chuyện không vui là anh trồng một cây cho đời bớt chán. Dương xin một cây về cho bố trồng. Sẵn tiện cô nàng tomboy chở luôn cái cây đến nhà ông Bá gặp Đào. Dương tí tởn cố ý chọc tức Đào khi bảo rằng cô đang trồng cây tình yêu với Cân vì họ đang là một cặp. Tất nhiên là Đào bỉu môi nhưng trong lòng có chút khó chịu. Vậy là hôm sau cô tìm đến nhà Cân thấy anh rất lạnh nhạt với mình, lại đang tíu tít trồng “cây tình yêu”… Đào đã chủ động hôn Cân.

Phim Những ngày không quên tập 28: Vũ làm 'quân sư' cho Quốc, Uyên bị nói xấu - ảnh 1

Quốc tâm sự chuyện buồn với Vũ....

Ảnh: Chụp màn hình

Ở môt diễn biến khác thì Huệ vẫn lạnh nhạt với Quốc dù anh đến chỗ cô đang phát quà từ thiện để hỏi thăm sức khỏe, dặn dò vợ cẩn thận phòng dịch. Trong khi đó, Vy và chồng tiếp tục bày trò khi Quốc đến gặp Vy tại căn hộ. Vy than vãn về anh chồng vũ phu và cuộc hôn nhân không hạnh phúc từ sau khi anh ta biết bé Tom là con của Quốc nhưng cô chưa thể thoát ra được vì không thể tự lo cho con và bản thân mình. Quốc vừa đi thì chồng Vy xông thẳng vào căn hộ đánh đập cô. Quốc phải quay trở lại can ngăn và cũng bị anh ta đánh. Xong còn ra điều kiện nếu Vy muốn ly hôn phải đưa cho anh ta 1 tỉ đồng. Hình như vợ chồng Vy đang cố tình dàn dựng cảnh này trước mặt Quốc để vòi tiền.

Phim Những ngày không quên tập 28: Vũ làm 'quân sư' cho Quốc, Uyên bị nói xấu - ảnh 2

... Vũ khuyên Quốc nên nói hết sự thật với Huệ

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 28 tối nay 13.5 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Vũ nói chuyện điện thoại với Quốc và khuyên Quốc nên kể hết sự thật với Huệ: “Anh định giấu đến bao giờ. Chuyện anh nói chị ấy không muốn nghe và chuyện anh không muốn nói là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Anh cãi nhau mấy ngày anh không hiểu ý chị muốn cái gì à. Chị cần sự thật. Nếu ngay từ đầu anh nói sự thật biết đâu bây giờ anh đâu có ở công ty, ăn mì tôm với ngủ ghế sofa đâu nhỉ”.

Trong một tình tiết khác thì ở làng Yên, bà Dung nhiều chuyện gặp mẹ Khoa đã không tiếc lời nói xấu cô giáo Uyên khiến mẹ Khoa bị tác động: “Cả nhà nó xông vào nói thằng Khoa. Bảo thằng Khoa lông bông, không công ăn việc làm. Còn con Uyên nào học giỏi, rồi đảm đang, rồi xinh đẹp này… Chứ hai đứa nó lấy nhau về con Uyên thiệt thò, chả đúng à. Mà chị hay thật đấy, mình làm mẹ mà mình chẳng bao giờ để ý đến con cả. Tại con Uyên hết, nó cứ gây áp lực cho thằng Khoa như thế thì bao giờ mới ngẩng mặt lên với nhà vợ”. Cũng tại làng Yên, Dương xoăn cảm thấy chán và muốn về lại Hà Nội với hai chị.

Phim Những ngày không quên tập 28: Vũ làm 'quân sư' cho Quốc, Uyên bị nói xấu - ảnh 3

Bố con ông Sơn đánh cờ và Dương xoăn than vãn muốn về lại Hà Nội

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 28: Quốc sẽ kể hết sự thật với Huệ? Anh có đưa 1 tỉ đồng cho chồng Vy vì mủi lòng trước hoàn cảnh của Vy không? Mẹ Khoa sẽ là nguyên nhân khiến cặp Uyên - Khoa rạn nứt?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU