Phim Những ngày không quên tập 24: Quốc van xin bồ cũ, Đào bức xúc Uyên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Những ngày không quên tập 24: Quốc van xin Vy buông tha cho anh; Đào bức xúc vì Uyên dám mắng bố.

Quốc van xin bồ cũ đừng cố đẩy anh xuống bờ vực /// Chụp màn hình
Quốc van xin bồ cũ đừng cố đẩy anh xuống bờ vực
Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 23 tối qua có những diễn biến gây cấn trong mối quan hệ giữa vợ chồng Quốc. Vy cố tình phá đám nên sau khi Quốc thuê tạm cho cô một căn hộ đã cố ý bỏ lại bộ đồ lót trong nhà tắm tại công ty của Quốc. Vì trước đó, Quốc để bồ cũ ở tạm tại phòng của anh trong công ty. Đồng thời, Vy dùng số máy lạ nhắn cho Huệ nên đến công ty xem “anh ta” đang làm gì…

Phim Những ngày không quên tập 24: Quốc van xin bồ cũ, Đào bức xúc Uyên - ảnh 1

Vy lần này có buông tha cho Quốc?

Ảnh: Chụp màn hình

Trong khi đó, Quốc phải đưa Vy qua căn hộ, trên đường đi Vy nhờ ghé vào siêu thị để mua ít đồ. Đúng lúc, Thư vừa từ siêu thị ra nhìn thấy xe của anh rể. Vậy là cô ngay lập tức dằn mặt “tiểu tam” và xỉa xói Quốc không thương tiếc. Ở một tình huống khác, Huệ đến công ty chồng dọn dẹp phòng ngủ của anh và phát hiện bộ đồ lót của Vy ở đó. Tức nhiên là cô không thể chấp nhận được nữa. Còn Quốc hốt hoảng chạy về nhà thì vợ đang dọn sẵn vali. Huệ muốn qua nhà bố ở và không cần Quốc phải giải thích nữa. Tại nhà bố, Huệ khóc nức nở vì cho rằng sao số mình cứ khổ mãi như thế khiến Thư nhìn chị gái xót xa…

Phim Những ngày không quên tập 24: Quốc van xin bồ cũ, Đào bức xúc Uyên - ảnh 2

Uyên nói nặng lời với ông Bá...

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 23 còn hé lộ việc Vũ đã về Việt Nam nhưng tạm thời anh phải cách ly 14 ngày sau khi xuống máy bay. Thư gọi điện cho chồng tra hỏi việc của Quốc thì mới biết chuyện này. Thư vừa mừng vừa tủi vì chồng đi xa lâu ngày về lại rồi mà chẳng được gặp.

Trong khi đó tại làng Yên, Khoa an ủi Cân vì vừa bị Đào nói phũ. Anh còn “đẩy thuyền” để Cân “cưa đổ” chị Mận. Tuy nhiên, Cân cương quyết không chịu còn bảo làng Yên hết gái thì anh sẽ yêu gái làng khác.

Phim Những ngày không quên tập 24 tối nay 7.5 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ tình tiết Quốc van xin bồ cũ hãy buông tha cho anh: “Tôi xin cô đấy. Mối quan hệ giữa chúng ta bây giờ chỉ là đứa con còn tất cả đã là quá khứ. Tôi đang trên bờ vực rồi đừng cố đẩy tôi nữa”.

Phim Những ngày không quên tập 24: Quốc van xin bồ cũ, Đào bức xúc Uyên - ảnh 3

... khiến Đào bức xúc

Ảnh: Chụp màn hình

Một diễn biến khác ở làng Yên cho thấy Uyên đang không vừa lòng với chuyện ông Bá muốn lập thành tích và sĩ diện nên đã buông lời nặng nề với bố: “Thôi bố, con lạ gì bố nữa. Chẳng qua là bố chỉ muốn khoe với thiên hạ là con tuyên truyền này nọ kia tốt. Nhưng bố phải hiểu là con không giống bố. Con không thích cái kiểu thành tích như thế. Càng không muốn người ta đến tận nhà mà chửi vào mặt con”. Điều này khiến Đào bức xúc: “Này, chị vừa phải thôi nói cái gì mà khó nghe thế. Giận cá chém thớt cả với bố là làm sao… Còn việc hôm nay có thể bố hơi nóng vội nhưng bố vì công việc chung. Còn cái chuyện thằng bé kia ăn cắp tiền đem đi đóng thì liên quan gì đến bố…. Chị đừng có vì lỗi lầm của mình mà đá thúng đạp nia, mắng từ người yêu sang mắng bố”.

Phim Những ngày không quên tập 24: Lần này Huệ sẽ không thể tha thứ cho Quốc nữa? Quốc làm thế nào để Huệ hiểu rõ rằng chỉ là do Vy giở trò? Chuyện gì khiến Đào nặng lời với bố như vậy? 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU