Phim Những ngày không quên tập 18: Huệ liên lạc với người yêu cũ, Quốc lo lắng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Những ngày không quên tập 18: Vợ Thành phát hiện chồng liên lạc lại với Huệ; Quốc thấy lo vì vợ đẹp…

Quốc lo lắng khi có vợ đẹp... /// Chụp màn hình
Quốc lo lắng khi có vợ đẹp...
Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 17 tối qua không có nhiều diễn biến hấp dẫn chỉ xoay quanh việc làng Yên đang thắt chặt, phong tỏa để phòng chống dịch Covid-19. Dương xoăn bức xúc, khóc thút thít vì thương một chị bác sĩ đang công tác ở bệnh viên Bạch Mai về làng Yên thăm bố bị bệnh nhưng ông Bá và mọi người không cho chị vào làng… Ông Sơn phải giải thích cho cô con gái út hiểu vấn đề.

Phim Những ngày không quên tập 18: Huệ liên lạc với người yêu cũ, Quốc lo lắng - ảnh 1

Thành liên lạc lại với Huệ

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này có một cảnh đáng chú ý là sự xuất hiện của vợ chồng Khuê - Bảo (trong Hoa hồng trên ngực trái). Có vẻ như Khuê là bạn thân của Huệ, cô gọi điện nhờ vả Huệ chuyện gì đó… Rồi hai người bàn nhau lên kế hoạch nấu bữa ăn miễn phí cho những tình nguyện viên, bác sĩ... để góp chút sức của mình vào công tác phòng chống dịch.

Phim Những ngày không quên tập 18 tối nay 29.4 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến gây cấn hơn khi ở tập trước Huệ đi chợ tình cờ gặp lại Thành người yêu cũ trên phố nên trong tập 18 tối nay có cảnh Huệ liên lạc lại với Thành ngỏ ý muốn giúp đỡ vợ chồng anh vì vợ Thành đang mang thai: “Nếu như anh không yên tâm để chị Uyên ở nhà một mình. Hay anh cứ bàn với chị ấy đi, cần gì thì cứ nói với em, giúp được em sẽ giúp… Chỉ là em muốn giúp đỡ anh chị trong thời gian anh đi, như thế anh sẽ yên tâm công tác hơn”. Tuy nhiên, Uyên nghe được cuộc nói chuyện giữa chồng và Huệ. Vì trước đây đã có những hiểu lầm khi Thành đã từng “say nắng” lại Huệ khiến Uyên muốn ly hôn nên lần này Uyên tỏ ra khá bức xúc: “Em không ngờ là sau tất cả mọi chuyện như thế anh vẫn còn liên lạc với cô ta… Chỉ là làm sao, có là có mà không là không”.

Phim Những ngày không quên tập 18: Huệ liên lạc với người yêu cũ, Quốc lo lắng - ảnh 2

Uyên nghe chồng nói chuyện với người yêu cũ nên rất khó chịu

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một cảnh khác thì Quốc có vẻ đã biết Huệ liên lạc lại với người yêu cũ nên tỏ thái độ: “Vợ anh đẹp làm anh thấy lo lo…”.

Phim Những ngày không quên tập 18: Liệu vợ Thành có một lần nữa hiểu lầm mối quan hệ giữa chồng và Huệ? Quốc sẽ làm gì khi Huệ liên lạc lại với người yêu cũ trong khi tình cảm vợ chồng anh đang trong thời kỳ “khó ở”?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU