Phim Những ngày không quên tập 13: Quốc quyết định thú nhận, Huệ có tha thứ?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Những ngày không quên tập 13: Quốc muốn thú nhận tất cả nhưng Huệ chưa chắc sẽ tha thứ; Làng Yên bước vào những ngày phong tỏa.

Huệ có tha thứ cho chồng? /// Chụp màn hình
Huệ có tha thứ cho chồng?
Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 12 tối qua có những tình tiết đáng chú ý khi cu Bon bị sốt khiến Thư lo lắng nên cô cùng Huệ lén rời khỏi làng Yên để về Hà Nội. Trong tập này có sự xuất hiện trở lại của Dũng (bạn thân của Vũ) vì Thư nhờ anh lái xe xuống đưa về. Ông Sơn sau khi biết chuyện đã rất tức giận vì làng Yên đang là vùng dịch, làm vậy là kém ý thức. Tuy nhiên ông cũng rất lo lắng cho hai con gái, dặn Dương gọi điện nhắc chừng các chị.

Phim Những ngày không quên tập 13: Quốc quyết định thú nhận, Huệ có tha thứ? - ảnh 1

Quốc muốn thú nhận tất cả với Huệ

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này có tình huống gây cấn là Huệ nhớ lại cuộc gọi cho chồng và “tiểu tam” đã nghe máy, còn lật bài ngửa là có con với Quốc và thách thức Huệ. Trong khi đó, Dương gọi điện cho Bảo con riêng của Quốc đang du học ở châu Âu và nhận được thông tin rằng Vy là doanh nhân, bạn thân của bố mình nhiều năm trước khi lấy Huệ. Vy từng sang châu Âu đến thăm Bảo và dẫn cậu đi shopping… Dương đã thông báo việc này với Huệ.

Phim Những ngày không quên tập 12 còn có những tình huống vui nhộn khi Cân đang phải tự cách ly tại nhà nhưng vì tương tư Đào nên tự thiết kế một kiểu đồ bảo hộ bằng lá cây “di động” đến nhà ông Bá. Vừa đến ngõ đã gặp ngay ông và sau đó Đào tưởng cành cây ai để chắn trước cổng nhà định lấy dao chặt… nên Cân phải bỏ chạy tránh lộ mặt. Trong khi Dương xoăn tiếp tục khích tướng Đào chuyện Cân được chị Mận thăm nom chu đáo trong thời gian cách ly còn mình thì đang rầu vì Cân chẳng để ý gì đến…

Phim Những ngày không quên tập 13: Quốc quyết định thú nhận, Huệ có tha thứ? - ảnh 2

Làng Yên chính thức bị phong tỏa

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 13 tối nay 22.4 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những tình tiết hấp dẫn khi Quốc gọi điện cho Huệ muốn thú nhận tất cả: “Anh biết anh làm như vậy thì em sẽ lo lắng hơn. Nên anh quyết định anh sẽ nói tất cả với em”. Tuy nhiên Huệ đã nói cứng: “Nói hay không nói là tùy thuộc tất cả vào anh. Còn tha thứ hay bỏ qua được hay không thì em phải xem có đáng không đã”.

Một diễn biến khác cho thấy làng Yên chính thức bước vào lệnh phong tỏa nội bất xuất, ngoại bất nhập trong vòng 14 ngày. Và ông Bá đang đôn đốc mọi người chấp hành đúng quy định phòng chống dịch.

Phim Những ngày không quên tập 13: Liệu Huệ có tha thứ cho Quốc?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU