Phim Những ngày không quên tập 12: 'Tiểu tam' lật bài ngửa thách thức Huệ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Những ngày không quên tập 12: Chị em Thư trốn cách ly về Hà Nội; “tiểu tam” lật bài ngửa với Huệ.

"Tiểu tam" thách thức Huệ /// Chụp màn hình
"Tiểu tam" thách thức Huệ
Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 11 tối qua có những tình tiết cho thấy ông Sơn chỉ bị cảm cúm thông thường chứ không nhiễm Covid-19 sau khi được bác sĩ đến thăm khám tại nhà. Trong những ngày tự cách ly, ông Sơn nói nhiều về cái chết và sự sống cũng như niềm hạnh phúc của một người bố khi nhìn ba cô con gái trưởng thành và sống hạnh phúc. Ông cũng khuyên Huệ nên cho Quốc cơ hội để cảm thông cho nhau và mong muốn vợ chồng Huệ có thể sinh con để ông đỡ đần… Tuy nhiên, Huệ thường xuyên gọi điện cho Quốc nhưng vẫn không liên lạc được khiến cô càng bất an. Trong khi đó, làng Yên sắp có lệnh phong tỏa nội bất xuất, ngoại bất nhập…

Phim Những ngày không quên tập 12: 'Tiểu tam' lật bài ngửa thách thức Huệ - ảnh 1

Ông Sơn bực...

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một tình huống khác thì Cân thuộc diện F2 nên phải tự cách ly tại nhà. Chị Mận mua rất nhiều dồ ăn đến cho anh. Rồi Khoa - Uyên cũng đến động viên Cân. Nhưng một người mà Cân mong mỏi nhưng vẫn không hỏi thăm gì là Đào.

Phim Những ngày không quên tập 11 có những tình huống rất hài hước là Dương xoăn “cướp” diễn đàn của ông Bá khi dùng loa để tuyên truyền chống dịch. Dương đọc nhiều thông tin trên mạng về dịch Covid-19 nên cô nàng tomboy đã xung phong làm MC bất đắc dĩ để giúp bà con làng Yên hiểu hơn về dịch bệnh cũng như có cách phòng dịch hiệu quả hơn từ những thông tin mà Dương đưa ra.

Phim Những ngày không quên tập 12: 'Tiểu tam' lật bài ngửa thách thức Huệ - ảnh 2

... vì Thư - Huệ trốn khỏi làng Yên về Hà Nội

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 12 tối nay 21.4 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ tình tiết gây cấn là Huệ gọi cho Quốc thì Vy nghe máy. “Tiểu tam” còn thách thức Huệ: “Cô hỏi tôi là ai á. Tôi là mẹ của con anh ấy, cô không đoán được ra đúng không”.

Một tình tiết khác ở tập này cũng khá thú vị là Thư và Huệ lén trốn khỏi làng Yên về Hà Nội và bị ông Sơn mắng là vô ý thức. Trong tập này còn có những tình huống rất hài hước khi Cân tự thiết kế trang phục bảo hộ bằng cành cây rồi đến nhà ông Bá để mong gặp Đào…

Phim Những ngày không quên tập 12: 'Tiểu tam' lật bài ngửa thách thức Huệ - ảnh 3

Huệ gọi cho chồng nhưng Vy nghe máy của Quốc

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 12: Quốc sẽ giải thích với Huệ thế nào về mối quan hệ giữa anh và Vy? Chị em Thư trốn cách ly về Hà Nội có gây nên hậu quả trong việc phòng chống dịch Covid -19?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU