Phim Mặt nạ gương tập 12: Người tình của bà Diễm chính là sát nhân K?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Mặt nạ gương tập 12: Tùng phát hiện tình tiết mới trong cái chết của ông Minh; Khôi bị Tùng mời về trụ sở; Hoa đột nhập nhà riêng của bà Diễm.

Phim Mặt nạ gương tập 12: Người tình của bà Diễm chính là sát nhân K? - ảnh 1

Người tình của bà Diễm là ai? Có liên quan đến sát nhân K?

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 11 tối qua tiếp tục những diễn biến hấp dẫn khi việc ông Nghị gặp lại bà Nhung đã bị bà Diễm cho người theo dõi, chụp hình. Dù họ giờ đây chỉ là mối quan hệ bạn bè nhưng bà Diễm kiếm cớ gây chuyện. Bà Diễm đã đến nhà gặp bà Nhung để dằn mặt. Đúng lúc đó, Tùng vừa về đến nhà thấy mẹ bị người ta ăn hiếp nên đã cảnh cáo bà Diễm.

Bà Nhung sau đó đã kể sự thật với con trai về mối quan hệ tình cảm của mình và ông Nghị. Họ gặp và có tình cảm với nhau lúc ông Nghị đã có gia đình. Lúc đó, bố ông Nghị đã ra mặt cảnh cáo bà Nhung dù bà giải thích rằng giữa ông Nghị và mình luôn biết giới hạn. Không muốn tiếp tục vướng vào rắc rối, bà Nhung đã đưa Tùng về quê. Lúc ấy Tùng là một bé trai còn nhỏ tuổi, con của bà Nhung trong một lần lầm lỡ… Nghe chuyện của mẹ, Tùng cho rằng có kẻ đang nhắm vào ông Nghị và chỉ sợ mẹ bị vướng vào những rối rắm của gia đình ông ta…

Phim Mặt nạ gương tập 12: Người tình của bà Diễm chính là sát nhân K? - ảnh 2

Khôi tỏ thái độ khi bị Tùng đến nhà chất vấn mời về trụ sở

chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì bà Diễm tiếp tục theo dõi, tỏ vẻ ghen tuông, đến thẳng quán cà phê để bắt tại trận ông Nghị đang gặp bà Nhung để xin lỗi việc vợ mình hiểu lầm gây phiền toái. Sự quá đáng của bà Diễm khiến ông Nghị không thể chấp nhận. Ở cảnh cuối của tập này có cảnh bọn cho vay nặng lãi đã đến trước căn biệt thự của vợ chồng ông Nghị - bà Diễm treo băng rôn, dùng loa để cảnh cáo bà Diễm nợ hàng chục tỉ đồng. Bà Diễm đã phải năn nỉ và hứa thu xếp trong ba ngày….

Phim Mặt nạ gương tập 11 tối qua còn có những tình tiết cho thấy Tùng đã bắt được tên lái taxi biến thái để giải thoát cho Hoa. Tên này cũng chính là đối tượng hãm hiếp cô gái tên Hồng ở một căn hộ. Theo điều tra của Tùng, tên này được một tài khoản ẩn danh kết bạn làm quen. Kẻ giấu mặt này cũng làm quen với Hồng rồi đột nhập tài khoản của Hồng để “thả thính”, gửi ảnh nóng cho tên tài xế taxi rồi hẹn đến căn hộ. Theo như hắn khai với Tùng thì Hồng tự nguyện mời hắn đến….

Phim Mặt nạ gương tập 12: Người tình của bà Diễm chính là sát nhân K? - ảnh 3

Tùng cho Hoa biết kẻ giết ông Minh là một người khác

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 12 tối nay 19.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Tùng trao đổi với Hoa về cái chết của ông Minh. Có một kẻ nào đó đã đột nhập vào căn hộ của ông Minh và ẩn nấp trong đó. Nên cô vợ hờ của ông Minh và người tình của cô ta có thể chỉ xô xát gây bị thương chứ không phải giết ông Minh. Sau khi cô vợ hờ của ông Minh và người tình rời đi, có thể lúc đó ông Minh còn sống nhưng đã bị kẻ giấu mặt kết liễu… Có 3 đối tượng tình nghi sau khi Tùng cho kiểm tra tất cả camera xung quanh khu vực nhà ông Minh.

Ở tập này có diễn biến cũng rất thú vị là Tùng đã đến nhà chất vấn người tình của bà Diễm và mời anh ta về trụ sở. Vì theo nhận định của Tùng, Khôi chính là kẻ ẩn danh gián tiếp gây ra vụ hãm hiếp cô Hồng. Khôi vốn là người kinh doanh bất động sản và trang trí nội thất. Trước đó, tên này đã đến căn hộ của cô Hồng nhiều lần để tư vấn làm nội thất. Nhưng Tùng đã cho xác minh rất nhiều thông tin liên quan đến sự có mặt của Khôi lúc Hồng bị hãm hiếp…

Phim Mặt nạ gương tập 12: Người tình của bà Diễm chính là sát nhân K? - ảnh 4

Hoa đột nhập nhà riêng của bà Diễm

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 12 còn có cảnh hấp dẫn là Hoa đột nhập vào nhà riêng của bà Diễm để lục lọi nhiều vật dụng. Đây là nơi ở cũ của bà Diễm lúc chưa lấy ông Nghị và giờ để trống, chỉ cất đồ đạc. Đúng lúc này bà Diễm cũng đến căn hộ này, thấy cửa căn hộ mở bà đã gọi cho con gái Mai để hỏi vì bà tưởng Mai đến rồi quên khóa cửa. Hoa đang ở trong phòng xem một số vật kỷ niệm và hốt hoảng khi thấy bà Diễm đến…

Phim Mặt nạ gương tập 12: Người tình của bà Diễm chính là sát nhân K? Bà Diễm có phát hiện Hoa có mặt trong nhà mình không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU