phim ma

Cảm giác rùng rợn, ám ảnh mà những thước phim kinh dị đem lại đôi khi chỉ đến từ những đồ vật rất đỗi quen thuộc vô tình bị con người lãng quên /// ẢNH: WARNER BROS.

Những phim kinh dị lấy cảm hứng từ đồ vật bị ám

0
Những đồ vật tưởng vô hại như: búp bê hư, chiếc giường thân thuộc hay dreamcatcher canh giữ giấc ngủ… bỗng trở thành nỗi ám ảnh khi chúng đi vào phim kinh dị và được 'phù phép' thành những 'biểu tượng' rùng rợn của thế giới huyền bí.
Việt Hương liên tục đầu tư 'khủng' cho các dự án phim chiếu mạng /// Ảnh: Duy Nhất

Việt Hương đóng phim ma

0
Mạnh dạn đầu tư vào web-drama mới, ở thời điểm mà nhiều người vẫn còn khá e dè vì sự lắng lại của thị trường, Việt Hương tự tin 'mình làm thật thì ngày nào, mùa nào cũng sẽ có khán giả thương và ủng hộ'.
Phim kinh dị Pháp sư mù sẽ ra rạp từ ngày 8.11 /// Ảnh: ĐPCC

​'Thoáng' hơn với phim kinh dị Việt

0
Việc cơ quan quản lý đã phần nào thông thoáng hơn trong kiểm duyệt khiến giới làm phim trong nước hy vọng phim kinh dị Việt sẽ khởi sắc hơn, có cơ hội bán được phim ở các chợ phim quốc tế
Hình ảnh bù nhìn rơm trong phim Bắc kim thang /// Ảnh: ĐPCC

Phim kinh dị, ly kỳ mang chất liệu Việt

1
Mới đây, ê-kíp đạo diễn trẻ Trần Hữu Tấn họp báo công bố ra mắt bộ phim tâm lý, ly kỳ có tựa Bắc kim thang, lấy bài đồng dao này làm chất liệu quan trọng cho phim, và cho biết sẽ chọn sản xuất dòng phim kinh dị mang chất liệu Việt cho các phim sắp tới.

Tin đọc nhiều