Phim Lựa chọn số phận tập 64: Vì sao phó chánh án Dung bị tạt axít?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Lựa chọn số phận tập 64: Em gái Long đại ca bị truy sát; Sau khi xử vụ án dâm ô, phó chánh án Dung bị tạt axít trước cổng tòa.

Phó chánh án Dung bị tạt axít trước cổng tòa /// Chụp màn hình
Phó chánh án Dung bị tạt axít trước cổng tòa
Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 63 tối qua có một số tình tiết đáng chú ý như vợ của ông Hinh phó chủ tịch tỉnh đến nhà của em gái Long đại ca dằn mặt. Bà không giấu diếm việc có thể khiến Kiều Loan thân tàn ma dại và đứa con trong bụng cô không thể chào đời. Trong khi đó Long đại ca bị đàn em làm phản. Thắng bắt nhốt đàn anh vào nhà hoang và giam lỏng như một phạm nhân.

Phim Lựa chọn số phận tập 64: Vì sao phó chánh án Dung bị tạt axít?  - ảnh 1

Bà Dung xử vụ án dâm ô trẻ em.....

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một số tình tiết khác thì uy tín của thẩm phán Cường ngày càng tăng sau vụ xử quan chức đánh bạc công tâm, khách quan nên lãnh đạo tòa án sắp tới có thể thăng cấp thẩm phán sơ cấp của Cường lên một bậc. Điều này khiến cho thẩm phán Quang ghen tức.

Phim Lựa chọn số phận tập 63 còn có tình tiết, Đức nằm viện sau vụ đỡ pha tông xe cho Bích. Bích đến thăm khiến Đức rất vui và mối quan hệ giữa họ đang ngày càng tốt đẹp vì Bích đã hiểu hơn sự chân thành của anh. Nhưng ông Lộc quyết ngăn cản, còn không ngại đến bệnh viện đuổi thẳng Bích về.

Phim Lựa chọn số phận tập 64: Vì sao phó chánh án Dung bị tạt axít?  - ảnh 2

Em gái Long đại ca bị truy sát

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 64 tối nay 18.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những tình tiết rất gây cấn là em gái Long đại ca bị hai gã đàn ông truy sát trong đêm.

Trong tập này còn có một diễn biến hấp dẫn hơn là sau khi xử vụ án dâm ô trẻ em, phó chánh án Dung bị tạt axit ngay trước cổng tòa.

Phim Lựa chọn số phận tập 64: Bà Dung sẽ ra sao sau pha tạt axit tàn ác ấy? Em gái Long đại ca bị truy sát là do vợ phó chủ tịch tỉnh sai người làm?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU