Phim Lựa chọn số phận tập 55: Trang tuyệt tình với Cường vì Tấn cầu hôn?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Lựa chọn số phận tập 55: Tấn cầu hôn Trang; Cường bị Trang tuyệt tình và cô bạn cũ 'thả thính'.

Trang có nhận lời cầu hôn của Tấn không? /// Ảnh: Chụp màn hình
Trang có nhận lời cầu hôn của Tấn không?
Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 54 có một số diễn biến cho thấy Cường đã bay ra khu nghỉ dưỡng gặp Trang để hàn gắn nhưng lại gặp cô bạn cũ xinh đẹp đang đi nghỉ dưỡng một mình tại đây. Cô này có vẻ muốn thả thính Cường và từng có tình cảm với anh năm xưa. Nay lại vừa ly hôn lần hai đang buồn chuyện riêng nên gặp Cường giống như một “cái phao”. Thêm nữa sức khỏe cô này không tốt, đang yên đang lành bị tụt huyết áp nên Cường không thể bỏ mặc, phải đến phòng chăm sóc, ngồi chờ cô ngủ say mới về khiến cho anh chưa gặp được Trang để nói chuyện dù hai người ở cùng trong khu nghỉ dưỡng. Trong lúc ở đây, Cường bắt gặp Trang được Tấn tình tứ cõng trên lưng do cô và anh đang đi dạo thì Trang bị trật gót giày khiến chân bị đau nên Tấn đề nghị cõng Trang về phòng. Sự đeo bám và kiên trì tán tỉnh của Tấn có khiến Trang dao động và Cường không còn cơ hội. Tấn có thực sự thích Trang hay vì mục đích khác?

Phim Lựa chọn số phận tập 55: Trang tuyệt tình với Cường vì Tấn cầu hôn? - ảnh 1

Tấn cầu hôn Trang

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này còn có tình tiết Đức lặn lội từ Cam Ranh bỏ dở giữa chừng chuyến nghỉ dưỡng cùng mẹ và chị gái để về quê thăm Bích. Nhưng về đến quê, vào nhà Bích ngồi chưa nóng chỗ thì anh bị cô đuổi về khiến Đức tìm cách “ăn vạ” để có cơ hội được gần người con gái mình yêu.

Phim Lựa chọn số phận tập 55 tối nay 7.9 lúc 21 giờ trên VTV1 có thêm vài tình tiết hấp dẫn khi Cường tiếp tục bị cô bạn cũ “thả thính”: “Em luôn nghĩ là em có thể tự chăm sóc tốt cho em được, cho đến khi em gặp được anh ở đây. Em đã hiểu là em cần một nơi để về”.

Phim Lựa chọn số phận tập 55: Trang tuyệt tình với Cường vì Tấn cầu hôn? - ảnh 2

Trang cự tuyệt Cường và nói những lời phũ phàng...

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Tấn bất ngờ cầu hôn Trang trong một khung cảnh rất lãng mạn và trang trọng: “Mình không chắc mình sẽ là người đàn ông tốt nhất. Nhưng mình hứa sẽ khiến Trang trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời này”. Ở một cảnh khác thì Cường cuối cùng cũng gặp được Trang, anh ôm người yêu thì bị cô cự tuyệt nói những lời phũ phàng: “Bỏ em ra… Đối với em tất cả đã qua rồi. Nó là quá khứ rồi, anh đừng nhắc lại và cũng đừng tìm em nữa”.

Phim Lựa chọn số phận tập 55: Trang tuyệt tình với Cường vì Tấn cầu hôn? - ảnh 3

Cô bạn cũ lại thả thính Cường

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 55: Trang có nhận lời cầu hôn của Tấn không? Cường có hàn gắn được với Trang sau những lời nói phũ của cô?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU