Phim Hương vị tình thân tập 63 phần 2: Thy sẽ đối mặt với Nam ra sao?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hương vị tình thân tập 63 phần 2: Bà Bích phàn nàn việc Nam cứu Thy, Chiến “chó” từ biệt ông Sinh; Long hạnh phúc khi sắp làm bố.

Phim Hương vị tình thân tập 63 phần 2: Thy sẽ đối mặt với Nam ra sao? - ảnh 1

Long hạnh phúc vỡ òa khi biết vợ mang thai

chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 62 phần 2 là một tập đầy căng thẳng và thú vị khi Thy bị lão Tấn sai đàn em bắt cóc đưa đến ngôi nhà hoang trên núi. Tấn có ý định thủ tiêu Thy vì cô đã biết quá nhiều chuyện quá khứ của hắn. Trong lúc đó bà Sa cũng lén đi theo Tấn…

Ở một diễn biến khác, Thy cho người đánh thuốc mê ông Sinh để cướp điện thoại của ông. Sau đó, Thy cầm theo chiếc điện thoại có đoạn clip ghi lại việc lão Tấn giết bố Thy mà Chiến “chó” đã gửi qua cho ông Sinh. Tất nhiên là sau khi bắt cóc Thy, lão Tấn cũng thu luôn chiếc điện thoại đó.

Nam vốn cài định vị trong điện thoại của bố nên tìm theo đến chân núi vì nghĩ ông Sinh đã xảy ra chuyện. Cô điện thoại cho Long để báo tin và gửi định vị cho Long. Huy cũng đi tìm Thy nên cả hai anh em nhà họ Hoàng cùng đến chân núi. Nam lẻn vào ngôi nhà hoang, nhìn thấy Thy bị trói.

Bà Sa sau khi đến đây đã năn nỉ lão Tấn tha mạng cho Thy nhưng không có kết quả. Lão cho đàn em đưa bà Sa về biệt thự trói nhốt lại và có ý định trốn sang nước ngoài cùng Dũng. Lão Tấn sai đàn em đổ xăng và đốt ngôi nhà thiêu chết Thy. Nhưng Nam đã xuất hiện cứu Thy trong lúc cô ta tuyệt vọng nhất. Huy và Long cùng ông Sinh cũng đã xuất hiện kịp thời đưa họ ra khỏi đám cháy.

Phim Hương vị tình thân tập 63 phần 2: Thy sẽ đối mặt với Nam ra sao? - ảnh 2

Bà Bích đang muốn xem Thy sẽ đối mặt với Nam ra sao

chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 62 phần 2 còn có tình tiết ở đoạn cuối là lão Tấn đang có ý định chạy trốn thì công an đã ập đến bắt.

Phim Hương vị tình thân tập 63 phần 2 tối nay 25.10 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh cuối cùng mọi người đã bình an. Nam được Long và bố đưa về nhà. Bà Bích đã phàn nàn khi biết Nam bất chấp nguy hiểm cứu Thy. Nhưng rồi bà cũng cho rằng sẽ đợi xem Thy sẽ đối mặt với Nam thế nào…

Tình tiết khác của tập này cho thấy Chiến “chó” muốn đi xe một thời gian nên đến từ biệt ông Sinh sau khi sắp xếp ổn thỏa mọi chuyện.

Phim Hương vị tình thân tập 63 phần 2: Thy sẽ đối mặt với Nam ra sao? - ảnh 3

Chiến "chó" từ biệt ông Sinh để đi xa

chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 63 phần 2 hé lộ cảnh mà rất nhiều khán giả trông đợi là Nam đã báo tin vui cho chồng. Long hạnh phúc khi biết mình sắp làm bố.

Phim Hương vị tình thân tập 63 phần 2: Hạnh phúc trọn vẹn đang đến với Nam sau tất cả….

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU