Phim Hương vị tình thân tập 42 phần 2: Ông Sinh lại bị hãm hại?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hương vị tình thân tập 42 phần 2: Nam hốt hoảng khi thấy ông Sinh bị công an còng tay; Lão Tấn muốn chuyển công ty cho Dũng điều hành.

Ai đã đứng sau hãm hại ông Sinh /// Chụp màn hình
Ai đã đứng sau hãm hại ông Sinh
Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 41 phần 2 tối qua có nhiều diễn biến hấp dẫn khi Huy tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Dũng và Thy, đồng thời xem được hồ sơ Thy muốn thành lập công ty riêng nên Huy đã hỏi thẳng cô. Thy khóc lóc cho rằng bản thân cảm thấy dù làm việc chăm chỉ nhưng nhà chồng vẫn chỉ xem cô là người ngoài nên Thy muốn chứng tỏ bản thân. Cuối cùng Huy quyết định về công ty gia đình làm việc. Có lẽ trong chuyện này Huy có toan tính gì đó sau khi biết ý định của vợ mình. Cả nhà ông Khang rất vui trước quyết định của Huy. Đúng lúc ấy chị Sâm giúp việc đưa cho cả nhà xem đoạn clip của một đám giang hồ trên mạng trong đó có ông Sinh. Đây là đoạn clip livestreams cách đây nhiều năm Chiến “chó” vì muốn thị uy nên bắt buộc ông Sinh tham gia…

Phim Hương vị tình thân tập 42 phần 2: Ông Sinh lại bị hãm hại? - ảnh 1

Dũng sẽ được lão Tấn giao điều hành công ty

Chụp màn hình

Trong tập này có cảnh cũng rất gay cấn là Dũng hẹn Diệp đến quán karaoke với đám bạn. Diệp đang vui và hồi hộp đến gặp Dũng thì giữa một đám bạn anh ta bật màn hình chiếu những hình ảnh của một “con mập” Diệp trước đây khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ để sỉ nhục Diệp và giới thiệu bạn gái của mình. Hành động này của Dũng khiến Diệp sửng sốt rồi rời đi. Còn Dũng có lẽ cũng chẳng vui sướng gì vì anh ta đã có tình cảm thực sự với “lá xanh”.

Phim Hương vị tình thân tập 42 phần 2 tối nay 24.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh ông Sinh bị công an còng tay vì liên quan đến vụ án giết người khiến Nam rất hốt hoảng. Nhưng ông Sinh trấn an Nam rằng đây chỉ là hiểu lầm. Ông Sinh sau đó đã thành thật: “Tôi không giết ông Tín ạ. Báo cáo cán bộ tôi đã từng lỡ tay giết người để bảo vệ con gái mình và phải trả giá mấy chục năm tù… Cho đến tận hôm nay tôi chưa dám nhận mặt con gái, chưa từng được chăm sóc nó ngày nào. Đó mới là bản án và sự trừng phạt lớn nhất của đời tôi đấy ạ”.

Phim Hương vị tình thân tập 42 phần 2: Ông Sinh lại bị hãm hại? - ảnh 2

Ông Sinh khai với công an rằng mình không giết người

Chụp màn hình

Ở một tình tiết khác thì lão Tấn muốn Dũng quản lý toàn bộ công ty: “Chú muốn cháu tập trung hơn nữa cho công việc. Nếu cháu khẳng định được năng lực của mình, chú sẽ chuyển giao cho cháu điều hành và quản lý công ty này”.

Phim Hương vị tình thân tập 42 phần 2: Lão Tấn và bà Sa đứng sau hãm hại ông Sinh?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU