Phim Hương vị tình thân tập 38 phần 2: Lão Tấn có ra tay hại Nam?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hương vị tình thân tập 38 phần 2: Long muốn kiếm việc cho ông Sinh; Lão Tấn muốn dồn ông Sinh vào chỗ chết; Diệp bị Nam 'bắt bài' khi lén hẹn Dũng.

Long muốn sắp xếp việc cho ông Sinh /// Chụp màn hình
Long muốn sắp xếp việc cho ông Sinh
Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 37 phần 2 có những tình tiết rất hấp dẫn khi vợ chồng Huy - Thy tiếp tục căng thẳng. Thy sai người theo dõi chồng và biết Huy đang đưa Dương ra ngoại ô nên đi theo. Nhưng thật ra không phải họ hẹn hò mà Huy đưa Dương đến một nhà hàng quen để xin việc giúp “trà xanh”. Từ xa Thy nhìn thấy Dương chủ động hôn Huy nên cô càng tức tối và bỏ đi. Sau đó Dương bày tỏ tình cảm với Huy nhưng anh không đón nhận vì không yêu Dương. Về đến nhà Huy bị Thy chất vấn và họ lại cãi nhau to tiếng…

Phim Hương vị tình thân tập 38 phần 2: Lão Tấn có ra tay hại Nam? - ảnh 1

Diệp bị chị gái "bắt bài" vì lén hẹn Dũng

Chụp màn hình

Trong tập này có cảnh bà Xuân thấy vợ chồng Huy lục đục nên đã khuyên Thy nên chăm lo cho gia đình, bớt công việc lại. Thy không tiếp nhận tâm ý của mẹ chồng còn cãi lại và cho rằng bà Xuân luôn lấy Nam làm hình mẫu để so sánh nên Thy càng căm ghét Nam.

Phim Hương vị tình thân tập 37 phần 2 còn có diễn biến Thy hẹn gặp Dũng và muốn lén lập công ty riêng, nhờ Dũng đứng tên. Nhìn thấy thái độ không vui của chị gái Dũng đã dò hỏi và méc lại bà Sa. Bà Sa đoán mò Huy có nhân tình nên nhờ lão Tấn sai người theo dõi Huy. Ở một tình tiết khác thì Nam tổ chức tiệc sinh nhật cho ông Sinh tại nhà hàng có bà Bích, Long thì tình cờ đụng mặt lão Tấn cùng bà Sa đến đây ăn tối…

Phim Hương vị tình thân tập 38 phần 2: Lão Tấn có ra tay hại Nam? - ảnh 2

Lão Tấn muốn dồn ông Sinh vào chỗ chết

Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 38 phần 2 tối nay 20.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh lão Tấn muốn dồn ông Sinh vào chỗ chết: “Tao nghĩ nếu muốn con gái mày được yên ổn, mày nên chết đi”. Có vẻ như lão Tấn đã biết được Nam là con gái ông Sinh.

Ở một diễn biến khác, đang ăn tiệc thì Diệp lén xuống hẹn gặp Dũng bị Nam “bắt bài”. Còn Long có ý định kiếm việc cho ông Sinh nên nói với Nam. Có thể Long sẽ sắp xếp công việc cho bố vợ ở công ty HF.

Phim Hương vị tình thân tập 38 phần 2: Lão Tấn sẽ dùng Nam để dồn chết ông Sinh?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU