Phim Hướng dương ngược nắng tập 21: Vì sao Trí nhắc nhở Minh tránh xa Kiên?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hướng dương ngược nắng tập 21: Chị em Châu, Ngọc nghe được cuộc nói chuyện giữa chị em Minh; Trí đã nhắc nhở chị gái tránh xa Kiên vì anh là 'hoa đã có chủ'.

Trí nhắc nhở Minh tránh xa Kiên ra /// Ảnh: Chụp màn hình
Trí nhắc nhở Minh tránh xa Kiên ra
Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 20 tối qua có một số diễn biến gay cấn hơn dự đoán cuộc chiến giữa Minh và bà Bạch Cúc sắp bắt đầu. Vì bức xúc việc bà Cúc ngày càng quá đáng làm tổn thương đến mẹ mình khiến bà Loan dù đang điều trị ở bệnh viện tâm thần vẫn không yên nên Minh quyết định trả đũa bà Cúc. Minh đến gặp ông nội bày tỏ ý định muốn ông sắp xếp để chị em Minh về Cao Dược làm việc. Tất nhiên cô không giấu ý định của mình. Ông Phan có vẻ rất tin tưởng Minh và muốn cô có một môi trường cạnh tranh để thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình. Nên ông đã đồng ý, còn mua cho chị em Minh một ngôi nhà lớn để dọn hẳn lên thành phố sống. Sau đó ông nói chuyện với bà Cúc để mang tính chất thông báo. Tất nhiên bà phản đối quyết liệt nhưng không thể bác bỏ ý định của bố chồng.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 21: Vì sao Trí nhắc nhở Minh tránh xa Kiên? - ảnh 1

Chị em Châu nghe được cuộc nói chuyện giữa chị em Minh

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Châu đã tìm đến nhà Kiên để gặp anh nói chuyện cho rõ. Cô tưởng rằng sau khi nói cho Kiên về một vài thông tin cô biết được về người mẹ bị tâm thần của anh và tỏ ra cảm thông, chia sẻ thì lại làm hòa với nhau. Nhưng Kiên tỏ vẻ lảng tránh, lạnh nhạt khiến lòng tự trọng của Châu không thể nhịn được nữa nên đã nói lời chia tay.

Đây thật ra là cách mà Kiên muốn vì anh không nỡ phũ nên để tự Châu chấm dứt trước. Dù cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng có vẻ Châu vẫn còn nặng tình với Kiên lắm. Còn Kiên có thể ban đầu đến với Châu có mục đích nhưng ở bên nhau rất lâu cũng có tình cảm và anh chia sẻ với Hoàng rằng Châu là người con gái mà anh rất tôn trọng nhưng phải lựa chọn chấm dứt trước khi mọi chuyện ở Cao Dược bung bét thì lúc đó càng tệ hại.

Có vẻ như Kiên và Hoàng đã lên kế hoạch trong việc xây dựng nhà máy ở phía Nam để Cao Dược đầu tư vào một số tiền rất lớn. Bà Cúc đã giao cho Kiên sắp xếp tất cả dự án này, ngay cả việc mua đất trước đây từ ý định của ông Đạt, Kiên cũng chính là người thực hiện. Nên chắc chắn sẽ có cú “tung đòn” vào phút chót khiến bà Cúc trở tay không kịp.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 20 còn có một tình tiết thú vị là sau khi rời khỏi nhà Kiên thì Châu lại đi lang thang trên phố. Đang tâm trạng không tốt có vứt ly nước trúng vào người Phúc đang chạy xe nên phải xin lỗi anh. Cuộc đụng mặt lần hai khiến họ có vẻ bối rối… Phúc bỏ đi nhưng sau đó quay xe lại quan tâm Châu vì thấy cô có vẻ không ổn…

Phim Hướng dương ngược nắng tập 21: Vì sao Trí nhắc nhở Minh tránh xa Kiên? - ảnh 2

Châu tỏ vẻ khó chịu và suy tư vì cô đã từng nhìn thấy Kiên quan tâm Minh

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 21 tối nay 27.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh rất gay cấn là chị em Minh đến Cao Dược làm việc. Trước khi vào chào mọi người ở công ty, Trí đã nhắc nhở chị gái: “Ở công ty quen thân ai cũng được nhưng tránh xa anh Kiên ra. Từ hôm anh Kiên tìm thấy mẹ mình ấy, em cảm thấy anh ấy đối với chị không bình thường đâu. Thế bây giờ không quan tâm đến chị thì nhắc nhở chị cẩn trọng làm gì, đúng không. Tuyệt đối tránh xa ra nhá. Anh Kiên là hoa đã có chủ, là bồ của chị Châu, không nên chung đụng”. Lúc này chị em Châu - Ngọc đứng cạnh cầu thang tình cờ nghe thấy. Tuy nhiên Minh khẳng định với em trai: “Cục diện có vẻ phức tạp đấy. Nhưng dù sao anh ta chẳng liên quan gì đến chị cả”.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 21: Chị em Minh sẽ đối đầu với bà Bạch Cúc thế nào ở Cao Dược? Minh có tình cảm với Kiên không? Dù đã nói lời chia tay nhưng Châu có để yên cho Kiên và cả Minh?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU