Phim Hướng dương ngược nắng tập 20: Châu đồng ý chia tay Kiên, Minh về Cao Dược

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hướng dương ngược nắng tập 20: Bà Cúc phản đối việc Minh về Cao Dược làm việc; Châu đồng ý chia tay Kiên.

Châu đồng ý chia tay Kiên /// Ảnh: Chụp màn hình
Châu đồng ý chia tay Kiên
Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 19 tối qua có một số diễn biến cho thấy Minh bắt đầu hành động, không nhân nhượng bà Bạch Cúc nữa sau khi xem đoạn clip mà cô nhờ Phúc theo dõi. Đúng là bà Bạch Cúc đã đụng mặt bà Loan ở bệnh viện tâm thần. Vốn rất căm hận bà Cúc nên bà Loan càng bị bấn loạn tâm thần, la hét sau đó và định nhảy lầu tự tử. May là chị em Minh và Phúc đã đến kịp cứu bà. Minh tuyên bố sẽ không để yên nữa nên cô cùng Phúc đến tận Cao Dược gặp bà Cúc nhưng bà bận. Tình cờ Minh gặp ông Quân. Sau khi nói rõ mục đích của mình. Minh nhờ ông Quân nhắn lại rằng việc bà Cúc đến thăm mẹ cô ở bệnh viện cô sẽ “cảm ơn” và đòi lại cả vốn lẫn lời. Có thể xem đây là lời cảnh báo cho sự “trả đũa” của Minh.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 20: Châu đồng ý chia tay Kiên, Minh về Cao Dược - ảnh 1

Minh bắt đầu hành động, về Cao Dược để trả đũa bà Cúc, bảo vệ mẹ mình

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này ông Quân đã theo dõi Kiên và chụp được hình ảnh Kiên thường xuyên đến thăm mẹ ở bệnh viện tâm thần. Nhưng trong hồ sơ và lý lịch thì Kiên khai là trẻ mồ côi. Bà Cúc sau khi biết chuyện này đã càng thêm nghi ngờ về động cơ của Kiên. Và cũng cảnh báo Châu. Đặc biệt là chuyện Kiên có mẹ bị bệnh tâm thần khiến bà Cúc không cảm thấy thoải mái việc con gái của mình về làm dâu….Còn Châu thì muốn nói chuyện rõ ràng với người yêu nên đến nhà Kiên. Cô tình cờ nhìn thấy cảnh Minh và Kiên đứng nói chuyện với nhau nên cô lặng lẽ bỏ đi…

Phim Hướng dương ngược nắng tập 20 tối nay 26.1 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh ông Phan thông báo với bà Cúc chị em Minh sẽ về Cao Dược làm việc: “Bố nói không phải để hỏi ý kiến con có đồng ý hay không mà chỉ có tính chất thông báo. Bố đã nhân nhượng rồi, con cũng phải biết giới hạn chứ. Con không đồng ý cho chúng nó ở tại đây, bố phải thu xếp nơi ăn chốn ở cho chúng nó. Còn việc chúng nó về Cao Dược chỉ là việc trước sau bởi vì chúng nó đều là dòng máu họ Cao”. Tất nhiên là bà Cúc phản đối quyết liệt.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 20: Châu đồng ý chia tay Kiên, Minh về Cao Dược - ảnh 2

Ông Phan thông báo với con dâu việc chị em Minh sẽ về Cao Dược làm việc

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một tình tiết khác thì Minh ôm mẹ khóc vì cô cảm thấy vì mình mà bà Loan ra nông nổi này. Và có vẻ như Minh sẽ làm tất cả để bảo vệ mẹ.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 20 còn hé lộ một diễn biến rất gay cấn là cuối cùng Châu cũng đồng ý chia tay Kiên: “Cho dù em yêu anh đến mức như thế nào em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng và em không cho phép bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của em. Em đồng ý, mình chia tay đi”.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 20: Minh vào Cao Dược và cuộc chiến với bà Bạch Cúc sẽ diễn biến ra sao? Châu thực sự chia tay Kiên mà không uất ức gì?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU