phim hoạt hình

Giọng nói của Russi Taylor và nhân vật chuột Minnie mà bà thổi hồn trong suốt 30 năm qua đã gắn liền với ký ức của biết bao thế hệ khán giả /// ẢNH: GETTY

Diễn viên lồng tiếng cho bạn gái của chuột Mickey qua đời

0
Trong một thông báo được hãng Disney đưa ra hôm 27.7 (giờ địa phương), Russi Taylor - người lồng tiếng cho Minnie (bạn gái của chuột Mickey) đã ra đi sau hơn 30 năm gắn bó với một trong những nhân vật làm nên biểu tượng của hãng.
Disney liên tục tung các bộ phim live-action dựa trên những tác phẩm kinh điển /// Ảnh: Disney

Tại sao Disney liên tục làm phim live-action?

0
Đế chế tỉ đô của Disney đang tái thiết lập dựa trên các tác phẩm kinh điển trong quá khứ. Việc liên tục biến các bộ phim hoạt hình trở thành hiện thực thông qua định dạng live-action là một bước tiến bí ẩn của hãng này.
Một trang vẽ trong tích Giếng Phật ở Quảng Ngãi của họa sĩ Can Tiểu Hy (ảnh trái); Tích Rùa vàng Bích La ở Quảng Trị qua nét vẽ của họa sĩ Phan Ha  /// Ảnh: NVCC

Đưa tích xưa vào truyện tranh

0
Miền Trung|Chương III - Tích là dự án xây dựng một bộ truyện gồm 15 tích dành cho thiếu nhi đang được phát hành trên trang web truyện miễn phí dành cho trẻ em Storyweaver.org.in của Tổ chức phi chính phủ Pratham Books có trụ sở tại Ấn Độ và được Google.org tài trợ.
Búp bê Ken sẽ vắng mặt trong phần 4 của 'Toy Story' /// Ảnh: Pixar

Búp bê Ken vắng mặt trong 'Toy Story 4'

0
Nhà sản xuất Toy Story 4 xác nhận rằng nhân vật búp bê Ken sẽ vắng mặt trong màn tái xuất của series hoạt hình đình đám lần này.
Phim Kỳ nghỉ hè của nhóc Nicolas  /// Ảnh: T.L

Từ truyện tranh đến màn ảnh

0
Tuần lễ Chiếu phim từ truyện tranh đến màn ảnh giới thiệu loạt phim chuyển thể từ những bộ truyện tranh nổi tiếng của Pháp diễn ra từ ngày 10 - 19.5 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
Cặp song sinh Upin và Ipin gắn liền với tuổi thơ nhiều em nhỏ ở châu Á /// Ảnh: Galaxy cung cấp

Cặp song sinh Upin và Ipin trở lại gây sốt

0
Tái xuất sau nhiều năm vắng bóng, bộ đôi song sinh Upin và Ipin gây bất ngờ với chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm nhằm giải cứu vùng đất thiêng khỏi bàn tay quỷ dữ.

Tin đọc nhiều