Phim Hồ sơ cá sấu tập 13: Vì sao Tuấn 'mỏ' muốn nhờ 'bóng quan lớn'?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hồ sơ cá sấu tập 13: Tuấn “mỏ” tìm đến gặp “anh lớn” để nhờ giúp đỡ; Hiếu tìm “bao công” để tố giác về một vụ án mạng...

Tuấn "mỏ" đi gặp một "anh lớn" và nhờ giúp đỡ  /// Chụp màn hình
Tuấn "mỏ" đi gặp một "anh lớn" và nhờ giúp đỡ
Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 12 có những tình tiết rối rắm khi Nguyệt sau khi biết sự an toàn của mình và chồng con bây giờ chỉ còn nhờ vào cái phao như Đặng Trung nên đã giúp hắn tìm một mảnh còn lại của Hồ sơ cá sấu. Nguyệt cùng Trung đến văn phòng của Khánh “ma” lục soát lần nữa và phát hiện ra căn phòng phía sau bức tường gỗ. Họ tìm thấy két sắt nhưng khi đem về mở ra thì hình như không tìm được gì. Điều này khiến Đặng Trung điên tiết. Nguyệt đoán rằng Trung đang bị ai đó thúc giục phải nhanh chóng tìm được nên mới nôn nóng như vậy.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 13: Vì sao Tuấn 'mỏ' muốn nhờ 'bóng quan lớn'? - ảnh 1

Hiếu tố giác về vụ án mạng liên quan đến 3 bộ hài cốt với một quan chức mà anh hi vọng rằng đó là "bao công" ...

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Tuấn ‘mỏ” lần này đã trực tiếp đe doạ Hải. Muốn anh thuyết phục Nguyệt đưa cho hắn một vật gì đó. Vì Tuấn đinh ninh rằng Nguyệt đang giữ một thứ không thuộc về mình. Nếu không thì cả gia đình Hải - Nguyệt có thể gặp tai họa… Hải dù rất hoang mang vì anh thừa hiểu con người của sếp mình nhưng Hải vẫn muốn giải quyết việc này theo cách của mình. Anh gặp Huy trợ lý của Tuấn “mỏ” để nói ý định xin nghỉ việc ở Thiên Sơn Mã. Mặc khác Hải tiếp tục gặp Cương “chột” để nhờ điều tra về Tuấn “mỏ”, Đặng Trung và cả Hồ sơ cá sấu….

Phim Hồ sơ cá sấu tập 13 tối nay 31.12 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Tuấn “mỏ” tìm đến một “quan lớn” hình như là cấp trung ương để nhờ giúp đỡ: “Em có đi vạn dặm thì cũng không bằng một cái cất bước của anh… Dạ, em đang gặp một vấn đề lớn mà chỉ có anh mới giúp được. Anh cứ nói thế, cho dù anh lên rồi nhưng mà ở cái tỉnh này ai cũng nể anh cả”. Xem ra lần này Tuấn đoán được sẽ gặp rắc rối lớn với “vật cản đường” là Đặng Trung.

Ở một tình tiết khác thì Hiếu, quản lý công trình của Thiên Sơn Mã cũng là đàn em làm chung bộ phận với Hải lâu nay vẫn rất ám ảnh về ba bộ hài cốt được tìm thấy trong khi thi công. Hiếu đã lén đến đó nhiều lần cúng bái và có vẻ như anh phát hiện ra điều gì đó nên trong tập này Hiếu đến gặp một lãnh đạo cấp cao để tố giác: “Thật ra là tôi đang bị ám ảnh và muốn tìm cho mình một bao công ạ… Tôi nghe người ta nói ông là một người liêm chính ạ… Tôi có, tôi có chứng cứ chứng minh đây là một vụ án mạng và một vài cá nhân trong chính quyền đang tham gia vào việc giấu nhẹm việc này đi”.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 13: Vì sao Tuấn 'mỏ' muốn nhờ 'bóng quan lớn'? - ảnh 2

Hải và Cương "chột" cùng nhau đi điều tra và đụng mặt đàn em Tuấn "mỏ"....

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 13 còn có cảnh Hải cùng Cương “chột” đang cùng nhau theo dõi ở một hồ câu cá thì Cương “chột” phát hiện ra hai tên đang ngồi ở một căn lều khác rất “quen mặt”. Lúc này Hải mới buộc miệng cho rằng người làm công việc như Cương thì ra đang chơi với cả hai nhóm Hắc - Bạch.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 13: Hiếu có tìm đúng được “bao công” như anh mong muốn? “Anh lớn” kia có chịu giúp đỡ Tuấn “mỏ”?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU