Phim Hồ sơ cá sấu tập 12: Bí mật trong căn phòng của Khánh 'ma'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hồ sơ cá sấu tập 12: Nguyệt và Trung phát hiện bí mật đằng sau bức tường trong căn phòng của Khánh “ma”. Tuấn “mỏ” đe dọa Hải; Hải quyết định nghỉ việc ở Thiên Sơn Mã.

Tuấn "mỏ" đe dọa Hải vì nôn nóng tìm một điều gì đó mà hắn nghi Nguyệt đang cất giữ.... /// Chụp màn hình
Tuấn "mỏ" đe dọa Hải vì nôn nóng tìm một điều gì đó mà hắn nghi Nguyệt đang cất giữ....
Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 11 tối qua có những tình tiết rối rắm khi Hải bắt đầu cho điều tra về Hồ sơ cá sấu và những móc xích liên quan đến Tuấn “mỏ” với vợ mình cũng như Đặng Trung. Trong khi đó, bệnh tình của Quyết chuyển biến nặng, hôn mê phải vô thuốc duy trì để đợi tái hồi phục. Trước khi rơi vào trạng thái đó, Quyết làm giấy xác nhận với bệnh viện về người thân nếu muốn liên hệ là Hải. Hải được bệnh viện mời tới ký giấy và đóng thêm một khoản viện phí cho Quyết. Cô y tá đã đưa cho Hải một thùng đồ bí mật mà Quyết nhờ giao tận tay. Hải đã đem thùng đồ này nộp cho cơ quan điều tra sau khi xem kỹ về nó.

Từ đây, Hải bắt đầu tìm ra nhiều manh mối về việc làm ăn của Tuấn “mỏ” có liên quan đến thế giới ngầm và đặc biệt là có liên quan đến một ông trùm bất động sản từng là đàn anh của Tuấn. Từ nhiều năm trước, có thông tin ông trùm này đưa cả gia đình đi nước ngoài và đột nhiên nhiều tài sản đất đai lớn cho không Tuấn “mỏ”. Từ đây, Tuấn xây dựng nên những dự án lớn, phất lên. Trong tập này, Hải đã gặp được một đàn anh từng hoạt động trong thế giới ngầm, từng nâng đỡ Tuấn thời còn “khố rách áo ôm”. Ông này đã phán rằng thời của Tuấn “mỏ” sắp tàn và hắn sẽ gặp một cái hạn kiểu “kinh thiên động địa”.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 12: Bí mật trong căn phòng của Khánh 'ma' - ảnh 1

Nguyệt phát hiện điều bất thường phía sau bức tường gỗ...

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này có một tình tiết rất gây cấn là một nhóm quan chức có cuộc gặp mặt với Tuấn “mỏ” và cả Đặng Trung. Tại đây Tuấn “mỏ” tỏ ra là một kẻ lép vế phải bợ đỡ các đàn anh. Một quan chức tên Vinh đã giới thiệu Trung sẽ làm giám đốc ban dự án mà công ty Thiên Sơn Mã của Tuấn “mỏ” sẽ dự thầu. Chính điều này khiến Tuấn “mỏ” biến sắc mặt bởi hắn đã từng đe dọa Trung…

Phim Hồ sơ cá sấu tập 11 còn có vài diễn biến cho thấy Đặng Trung bị người của cơ quan điều tra đến nhà xét hỏi do Hải đã tố cáo Trung bắt cóc Nguyệt. Hải còn đưa ra bằng chứng là chiếc nhẫn ngọc trai mà anh tặng vợ, cô luôn đeo nó được Hải tìm được trong nhà của Đặng Trung sau khi lén đột nhập. Tuy nhiên khi bị yêu cầu cho kiểm tra nhà thì Đặng Trung từ chối vì cho rằng chưa có lệnh khám xét….

Phim Hồ sơ cá sấu tập 12 tối nay 25.12 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Nguyệt cùng Trung đến phòng làm việc của Khánh “ma” để tìm kiếm. Nguyệt vốn là trợ lý của Khánh nên biết rất rõ thói quen của sếp cũ: “Cam này luôn được mở khi sếp Khánh đi ra khỏi phòng và được tắt đi khi sếp Khánh quay trở lại nhờ đó mà sếp có thể biết được mọi động tĩnh ở trong phòng và ngược lại không ai có thể biết ông ấy làm gì ở trong…. Hoặc là mở ra một cánh cửa bí mật nào đó. Theo tôi được biết thì sếp Khánh rất ghét cái gì thừa thải và nếu như tìm được một cái gì đó ngay trước mắt thì đó là bước đột phá”. Đang phân tích cùng nhau thì Nguyệt và Trung phát hiện bí mật đằng sau bức tường trong phòng của Khánh “ma”.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 12: Bí mật trong căn phòng của Khánh 'ma' - ảnh 2

Hải muốn nghỉ việc ở Thiên Sơn Mã nhưng xem ra không dễ dàng....

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì lần này Tuấn “mỏ” có lẽ đã không còn đủ kiên nhẫn nên đã trực tiếp đe doạ Hải: “Vợ cậu đang giữ một thứ không thuộc về mình. Nếu cô ấy còn thương chồng con thì nhanh chóng trả lại… Cậu là người thông minh lại có tham vọng thăng tiến cho nên chắc chắn sẽ tìm được câu trả lời”. Hải sau đó đã nói với Huy - trợ lý của Tuấn rằng anh xin nghỉ việc…

Phim Hồ sơ cá sấu tập 12 còn có cảnh Hải tiếp tục tìm đến Cương “chột” để nhờ vả sau khi đưa cho Cương một số tiền lớn. Nhưng có vẻ những gì mà Cương điều tra được thì Hải đã biết hết rồi nên anh muốn Cương tìm hiểu giúp mình điều mà Tuấn “mỏ” muốn có là gì và vì sao hắn nghĩ Nguyệt đang nắm giữ thứ đó… Lúc này Cương “chột” đã tiết lộ rằng đó chính là Hồ sơ cá sấu…

Phim Hồ sơ cá sấu tập 12: Bí mật trong căn phòng của Khánh 'ma' - ảnh 3

Cương "chột", một cựu cảnh sát điều tra có tìm được manh mối gì không để giúp Hải....

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 12: Bí mật đằng sau bức tường gỗ trong phòng của Khánh “ma” là gì? Vì sao Tuấn “mỏ” lại nôn nóng muốn có Hồ sơ cá sấu? Cương sẽ điều tra được gì?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU