Phim ‘Hellbound’ xác nhận có mùa 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Netflix xác nhận Hellbound (tựa Việt: Bản án từ địa ngục) sẽ có mùa 2. Thông tin này khiến người hâm mộ phấn khích.

Phim ‘Hellbound’ xác nhận có mùa 2 - ảnh 1

Hellbound chuẩn bị có mùa 2

poster phim

Hôm 24.9, Netflix bất ngờ thông báo kế hoạch thực hiện mùa 2 phim Hellbound (tựa Việt: Bản án từ địa ngục), sau mùa đầu tiên thành công khi phát sóng vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, nội dung cụ thể, dàn diễn viên tham gia hoặc ngày chiếu chính thức của mùa 2 vẫn chưa được công bố thêm.

Trước mắt, Netflix chỉ mới hé lộ video nhá hàng cho mùa tiếp theo sêri phim. Bên cạnh đó, phía đoàn làm phim cũng xác nhận mùa 2 Hellbound tiếp tục do Yeon Sang Ho làm đạo diễn. Nhà làm phim từng nổi tiếng với hai bom tấn về zombie là Train to Busan (Chuyến tàu sinh tử)Peninsula (Bán đảo). Yeon Sang Ho hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện, những nhân vật và chủ đề mới cho mùa 2.

Phim ‘Hellbound’ xác nhận có mùa 2 - ảnh 2
Video nhá hàng cho Hellbound 2 không bật mí về nội dung hay ngày chiếu
cắt từ clip

Tin tức Hellbound sắp có mùa tiếp theo nhanh chóng gây chú ý. Phần lớn cộng đồng mạng đều tỏ ra thích thú cũng như mong Hellbound 2 sẽ sớm ra mắt. “Từ sau khi xem cảnh kết mùa 1 là tôi đã hóng mùa 2 rồi, thật đáng mong đợi”, “Mùa 2 chắc sẽ còn tuyệt vời hơn mùa 1 nữa”, “Tuyệt vời”… là những bình luận ủng hộ bên dưới video thông báo Hellbound sẽ có mùa tiếp theo.

Ngoài ra, khán giả cũng hi vọng một số nhân vật, đặc biệt là vai giáo chủ Hội Chân lý mới Jung Jin Soo của Yoo Ah In cũng sẽ được “hồi sinh” trong Hellbound 2. Trước đây, khi được phóng viên hỏi có muốn trở lại vào mùa 2 không, “ảnh đế” 36 tuổi từng hào hứng đáp: “Các bạn không nghĩ bộ phim sẽ thú vị hơn rất nhiều sau khi nhân vật giáo chủ Jung Jin Soo trở về từ địa ngục hay sao?”.

Phim ‘Hellbound’ xác nhận có mùa 2 - ảnh 3

Yoo Ah In (phải) trong mùa 1 Hellbound

poster phim

Hellbound là bộ phim được Netflix đầu tư sản xuất, chuyển thể từ webtoon (truyện tranh online Hàn Quốc) cùng tên, do Yeon Sang Ho “cầm trịch”. Lấy bối cảnh giả tưởng năm 2023 tại Hàn Quốc, Hellbound xoay quanh thời kì khủng hoảng của nhân loại khi những “thiên thần” báo tử đột ngột xuất hiện. “Thiên thần” này đưa ra lời sấm truyền, nói với kẻ xấu số rằng họ sẽ phải xuống địa ngục vào một thời gian nhất định. Đến đúng thời khắc đó, bộ ba “thần chết” với vẻ ngoài ghê rợn sẽ đến tìm người được chỉ định, tra tấn và thiêu sống nạn nhân trong lửa địa ngục.

Hellbound 1 có sự tham gia của dàn sao Hàn Yoo Ah In, Kim Hyun Joo, Park Jung Min, Won Jin Ah, Yang Ik Joon… Mùa một của Hellbound với 6 tập được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Ra mắt ngày 19.11.2021, chỉ sau đó một ngày, Bản án từ địa ngục đã nhanh chóng dẫn đầu trên Netflix.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU