phim hành động

Còn gì thú vị hơn khi Thành Long và Pierce Brosnan đứng chung trong một khung hình và trở thành kẻ thù của nhau? /// Ảnh: STXfilms

Thành Long và Pierce Brosnan đối đầu trong phim mới

0
The Foreigner hứa hẹn sẽ là một bộ phim gay cấn từ đầu đến cuối bởi sự góp mặt của các siêu sao hành động từ Đông sang Tây gồm bậc tài võ thuật người Hồng Kông Thành Long và “cựu điệp viên 007” Pierce Brosnan.
"Sát thủ kiểu Mỹ" lôi cuốn đến phút cuối cùng

"Sát thủ kiểu Mỹ" lôi cuốn đến phút cuối cùng

0
Bộ phim “Sát thủ kiểu Mỹ” có tên gốc là American Assassin dài 110 phút, khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 22.9 đến 5.10.2017. Đây là bộ phim theo thể loại hành động, ly kỳ, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Dylan O'Brien, Taylor Kitsch, Michael Keaton.
'Bộ tứ siêu đẳng' vẫn là phim Matthew Vaughn yêu thích dù nó từng gánh chịu thất bại nặng nề /// Ảnh: Reuters/Poster

Đạo diễn X-Men muốn làm mới 'Bộ tứ siêu đẳng'

0
Đạo diễn sáng giá Matthew Vaughn chia sẻ Fantastic Four (Bộ tứ siêu đẳng) là một trong những tác phẩm ông thích nhất và rất muốn được làm mới nó sau thất bại nặng nề của phiên bản phim này trước đó.
'John Wick 3' được khán giả trông đợi vì thành công lớn của 2 phần phim trước

'John Wick 3' công bố ngày ra rạp

0
Keanu Reeves sẽ gặp lại khán giả trong phần 3 phim hành động John Wick (Mạng đổi mạng) vào mùa hè năm 2019.
 
Cung Lê và Chân Tử Đan trong 'Thập nguyệt vi thành'

Những pha võ thuật của Cung Lê trên màn ảnh

0
Đóng chung trong phim Thập nguyệt vi thành, Chân Tử Đan đã phải thốt thốt lên: 'Cung Lê là đối thủ mạnh nhất mà tôi từng gặp khi đóng phim hành động từ trước đến nay'.
Charlize Theron cùng bạn diễn Sofia Boutella và Til Schweiger trong ngày công chiếu phim ở Berlin (Đức) /// Ảnh: Reuters

'Điệp viên báo thù' dự kiến sẽ có phần hai

0
Theo Hollywood Reporter, nhà sản xuất Atomic Blonde (Điệp viên báo thù) hiện đang lên kế hoạch phát triển bộ phim thành một thương hiệu có thể sánh ngang với Bourne Identity hay điệp viên 007.
Rò rỉ cảnh nóng giữa Sulli và Kim Soo Hyun

Rò rỉ cảnh nóng giữa Sulli và Kim Soo Hyun

0
Ngay trong ngày công chiếu 28.6, hàng loạt hình ảnh cùng video clip về phân đoạn 18+ của phim Real giữa hai diễn viên Kim Soo Hyun và Sulli đã được lan truyền rộng rãi khắp các trang xã hội và diễn đàn.
'The Fate of the Furious' là bộ phim hành động đáng thưởng thức trong năm nay

Fast & Furious 8: Phần phim hay nhất của cả sê ri

0
Phần 8 của sê ri phim Fast & Furious có tên The Fate of the Furious (tạm dịch: Vận mệnh điên cuồng) được nhiều nhà chuyên môn đánh giá là phần hay nhất trong sê ri phim tốc độ này.

Tin đọc nhiều