Phim hành động 18+ 'Mortal Kombat' có phần 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các nguồn tin quốc tế trong ngày 27.1 cho biết bộ phim Mortal Kombat có phần tiếp theo. 

Studio New Line Cinema sản xuất Mortal Kombat phần đầu tiên (Simon McQuoid chỉ đạo) tiếp tục rót vốn cho phần phim tiếp theo này, theo The Wrap ngày 27.1. Nhà làm phim Jeremy Slater của series Moon Knight trong "vũ trụ điện ảnh Marvel" sẽ viết kịch bản của Mortal Kombat phần 2.

Dựa trên loạt trò chơi điện tử nổi tiếng cùng tên ra đời đầu thập niên 1990, Mortal Kombat kể về những đấu sĩ phi thường trong một thế giới hư cấu rộng lớn. Phần đầu chiếu tháng 4.2021 chỉ thu về số tiền 83,7 triệu USD toàn cầu từ kinh phí 55 triệu USD, theo Box Office Mojo. Nội dung của phần thứ 2 vẫn chưa được tiết lộ.

Phim hành động 18+ 'Mortal Kombat' có phần 2 - ảnh 1

Phần đầu của thương hiệu Mortal Kombat quy tụ dàn diễn viên như Lewis Tan, Hiroyuki Sanada, Mehcad Brooks, Ludi Lin...

warner bros.

Nguồn tin của Variety nhấn mạnh, phía hãng Warner Bros. (phát hành phần phim đầu) và New Line Cinema nhắm đến sản xuất nhiều phần phim tiếp theo của "vũ trụ phim" Mortal Kombat. Dàn diễn viên, đội ngũ sản xuất của phần thứ 2 vẫn chưa được công bố cụ thể.

Ra đời trong dịch, Mortal Kombat phần đầu tiên tuy không đạt được doanh thu "khủng" tại phòng vé nhưng lại là phim rất thành công khi chiếu trực tuyến trên nền tảng xem phim HBO Max. Phim đứng đầu trong danh sách phim ăn khách tại thị trường Bắc Mỹ khi ra rạp và từng trở thành một trong những tựa phim phổ biến trên HBO Max từ khi nền tảng này ra đời, theo Deadline.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU