Phim hài đen 'Don't Look Up' có Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence đóng tung trailer

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng ngày 9.9, dự án trực tuyến Don't Look Up (tựa Việt: Đừng nhìn lên) do nhà làm phim Adam McKay chỉ đạo tung trailer đầu tiên.

Tài tử Leonardo DiCaprio và minh tinh Jennifer Lawrence trong phim 'Don't Look Up' /// Ảnh: Netflix
Tài tử Leonardo DiCaprio và minh tinh Jennifer Lawrence trong phim 'Don't Look Up'
Ảnh: Netflix

Tác phẩm trực tuyến Don't Look Up quy tụ dàn sao đình đám của Hollywood như Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Rob Morgan, Jonah Hill, Tyler Perry, Timothée Chalamet, Ariana Grande, Meryl Streep, Cate Blanchett... Hai ngôi sao Jennifer Lawrence và Leonardo DiCaprio đảm nhận hai vai nặng ký nhất trong phim là hai nhà thiên văn học Kate Dibiasky và Randall Mindy có nhiệm vụ cảnh báo nhân loại về sự kiện hủy diệt toàn bộ sự sống của loài người.

Trailer mới nhất của tác phẩm Don't Look Up không chỉ hé lộ tạo hình của hai ngôi sao Leonardo DiCaprio và Jennifer Lawrence mà còn cho khán giả thấy tạo hình của các nhân vật còn lại, mặc dù chớp nhoáng, đó là nhân vật của các diễn viên Timothée Chalamet, nữ ca sĩ Ariana Grande hay ngôi sao gạo cội Meryl Streep.

Trailer phim Don't Look Up

Netflix

Phim hài đen 'Don't Look Up' có Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence đóng tung trailer  - ảnh 1

Tạo hình của nữ diễn viên Meryl Streep trong vai người đứng đầu chính phủ (áo đỏ) và con trai bà (ngồi bắt chéo chân) trong phim

Ảnh: Netflix

Hai nhà thiên văn học Kate Dibiasky và Randall Mindy đã phát hiện sao chổi đang trong quá trình tiếp xúc với trái đất và thông qua phương tiện truyền thông, đặc biệt là chương trình The Daily Rip do hai MC Brie (Cate Blanchett) và Jack (Tyler Perry) dẫn dắt, họ muốn thông báo đến toàn nhân loại sự kiện chấn động.

Không như hai nhà thiên văn học mong đợi, người dân chẳng ai quan tâm đến việc sao chổi có va vào trái đất hay không. Trong phim, minh tinh Meryl Streep vào vai Tổng thống Orlean, còn nam diễn viên Jonah Hill vào vai Jason Orlean, con trai của Tổng thống và cử chỉ của hai nhân vật có vẻ... không lo lắng lắm về sự kiện trên. Trái ngược với tình thế mà trái đất đang gặp phải, trailer của phim phô bày nhiều khung hình tươi vui, cười cợt của các nhân vật như Tổng thống và con trai bà, rồi đến MC truyền hình và sự bình thản của mọi người. 

Dự án Don't Look Up là phim hài đen (black comedy) kết hợp với thể loại khoa học viễn tưởng, thảm họa, được nhào nặn dưới bàn tay của nhà làm phim từng đoạt giải Oscar là Adam McKay. Kịch bản phim do ông và cộng sự viết. Ông từng chỉ đạo tác phẩm The Big Short (2015) và Vice (2018). Tác phẩm Don't Look Up dự kiến chiếu một số suất hạn chế tại các rạp vào ngày 10.12 năm nay, sau đó sẽ chiếu trên nền tảng trực tuyến vào ngày 24.12.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU