Phim Đừng bắt em phải quên tập 3: Luân có tình ý với 'em gái mưa'?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Đừng bắt em phải quên tập 3: “Em gái mưa” giở quẻ để Luân quan tâm; Ngọc lại đụng mặt Duy và chửi “thính bị thiêu”.

Luân có tình ý gì với Linh không? /// Chụp màn hình
Luân có tình ý gì với Linh không?
Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 2 tối qua chưa có nhiều diễn biến gây cấn. Tuy nhiên có vài tình tiết cho thấy cô “em gái mưa” Linh quan tâm thái quá đến Luân. Linh được Ngân vợ Luân đưa đến cửa hàng thời trang của mình thử quần áo. Cùng lúc đó Luân cho người ship hoa hồng đến cửa hàng tặng vợ. Cô nhân viên buộc miệng khen chồng chị chủ luôn yêu chiều vợ, giỏi kiếm tiền nên là kiểu đàn ông “hàng hiếm” thời nay. Linh cảm thấy không vui… Trong một diễn biến khác thì Hải trong nhóm bạn thân của Linh và Luân vốn rất sợ vợ, đáng lẽ anh phải tháp tùng Linh đi ăn nhưng bị “vợ dí” đi công việc cùng nên anh ta đến nhờ Luân đi thay. Nhưng Luân bận họp buổi chiều nên gọi cho Ngân nhờ cô. Đúng lúc Linh đang ở cửa hàng của Ngân nên hai chị em họ cùng đến nhà hàng ăn trưa.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 3: Luân có tình ý với 'em gái mưa'? - ảnh 1

Luân quan tâm thái quá tới "em gái mưa" khiến Ngọc hoài nghi về "đối tác" đang nói chuyện với bố mình

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một cảnh khác thì tại nhà hàng Ngân gặp lại người quen cũ tên là Dịu. Ngân có vẻ né tránh Dịu không muốn gặp riêng dù chị này tha thiết có chuyện quan trọng muốn nói. Một tình tiết được hé mở trong tập này: Dịu chính là chị gái của Vũ, người yêu cũ của Ngân. Anh này đi tản cư và phát triển sự nghiệp nên đột ngột chia tay mối tình với Ngân làm cô tổn thương, đau khổ. Dịu ngày đó cũng vì em trai nên khuyên Ngân quên đi tình yêu ấy để xây dựng một cuộc sống mới.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 2 còn cho thấy Ngân không hề vui khi gặp lại Dịu nên suốt quãng đường đi bộ về nhà tâm trạng cô cứ lan man thì tình cờ gặp Luân cũng đang đi loanh quanh ngoài khuôn viên nhà để đợi vợ. Hai vợ chồng có dịp đi dạo cùng nhau. Họ vui vẻ, kể chuyện ngày xưa Luân từng cầu hôn Ngân như thế nào. Và hiện tại Luân bày tỏ rất may mắn, biết ơn vì có được một người vợ vẹn toàn như Ngân. Trong lúc này thì Linh đang ở khách sạn gọi cho Luân nhiều lần nhưng anh không nghe máy….

Phim Đừng bắt em phải quên tập 3: Luân có tình ý với 'em gái mưa'? - ảnh 2

Linh tỏ ra rất vui vì Luân vẫn "đầu hàng vô điều kiện" trước mình

Ảnh: Chụp màn hình

Đừng bắt em phải quên tập 2 còn gợi mở giữa Linh và Luân đang móc nối nhiều dự án làm ăn chung chuyên về xuất nhập khẩu. Và có vẻ như “em gái mưa” đã nhường vài dự án “thơm” cho công ty của Luân để lấy lòng ông anh.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 3 có nhiều tình tiết hấp dẫn hơn khi Ngọc nghe bố nói chuyện điện thoại rất ngọt ngào với ai đó: “Em mệt à, em mệt thế nào, có cần anh đi mua thuốc không. Anh đã dặn em bao nhiêu lần rồi, đừng có chủ quan…”. Tất nhiên là con gái Luân nhanh mồm phá đám: “Đối tác của bố gọi muộn thế ạ. Cô Linh ngày trước chơi thân với bố lắm à”. Còn Luân thì cứ thản nhiên chia sẻ: “Thân tới mức độ mà bạn bè cứ tưởng cô ấy là bạn gái của bố”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 3: Luân có tình ý với 'em gái mưa'? - ảnh 3

Ngọc lại đụng độ với Duy giữa đường

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một cảnh khác thì Luân gặp Linh và cảm giác áy náy khi không nghe cuộc gọi của cô. “Em gái mưa” tỏ ra vui vì Luân vẫn chiều lòng cô như ngày xưa: “Vì để nhỡ một cuộc điện thoại mà anh suy nghĩ nhiều đến thế sao. Anh vẫn chẳng khác gì như ngày xưa. Em nhớ cái hồi còn trẻ, nhiều việc anh không hề phạm lỗi thế nhưng lại cố gắng chuộc lỗi chỉ để em vui”. Luân cũng “đong đưa” lại rất có tình ý: “Và đến bây giờ vẫn vậy. Đứng trước em anh luôn luôn đầu hàng vô điều kiện”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 3 còn xuất hiện thêm một cảnh thú vị là Ngọc tiếp tục đụng độ Duy khi cô đang chở mẹ trên xe máy thì va chạm với xe hơi của anh. Đứng đôi co vài câu thì Duy nhận ra cô gái này quen quen vì trước đây cũng từng cãi tay đôi với anh… Còn Ngọc thì cho rằng Duy nhận người quen chỉ để tán tỉnh mình nên “tát” ngay: “Thính kiểu này thiêu rồi, làm ơn úp date bản mới đi nha”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 3: Luân có tình ý với 'em gái mưa'? - ảnh 4

Cô chửi Duy "thả thính" bị thiêu

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 3: Liệu Luân có tình ý gì với “em gái mưa”? Sự nhiệt tình thái quá của anh có khiến Linh hiểu lầm? Mối quan hệ kiểu “oan gia ngõ hẹp” giữa Ngọc và Duy sẽ không dừng lại?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU