Phim Đừng bắt em phải quên tập 15: Ngọc sẽ xử đẹp 'tiểu tam' thế nào?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Đừng bắt em phải quên tập 15: Ngân tránh mặt khi thấy chồng ngồi ăn trong nhà hàng với “em gái mưa”; Mẹ Duy yêu cầu Ngân không gặp lại em trai mình.

Mẹ Duy yêu cầu Ngân không gặp lại Vũ /// Chụp màn hình
Mẹ Duy yêu cầu Ngân không gặp lại Vũ
Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 14 tối qua có nhiều diễn biến căng thẳng trong mối quan hệ giữa Ngọc và bố. Vì bị Linh hời dỗi cho rằng con gái Luân hiểu lầm mình nên Ngân phải đến tận căn hộ của Linh để xin lỗi và mời Linh cùng chị Phương đến nhà dùng cơm. Linh vẫn tỏ ra là người bạn hiểu chuyện nhưng lại bóng gió gợi ý Ngân nhường chồng… Còn Ngân sau rất nhiều chuyện đã thoáng nhận ra Linh không vô tư, hồn nhiên trong mối quan hệ với Luân nên bắt đầu dè chừng.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 15: Ngọc sẽ xử đẹp 'tiểu tam' thế nào? - ảnh 1

Mẹ Duy đụng mặt người yêu cũ của em trai

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này có cảnh Linh cùng chị Phương đến dùng cơm tại nhà vợ chồng Ngân và uống rượu say. Ngân bảo chồng đưa Linh về. Và tất nhiên là cũng như bao nhiêu lần Luân rất nhiệt tình. Tuy nhiên ngay lúc ấy Ngọc đi đâu về nhìn thấy cảnh này đã tranh cãi với bố… Mối quan hệ giữa bố con đang rất căng thẳng vì Luân cho rằng con gái xốc nổi, không hiểu chuyện. Diễn biến trong tập này Ngân cũng đã bắt đầu tỏ ý nhắc nhở chồng về chuyện ngoại tình…và bày tỏ thái độ tin tưởng. Tất nhiên là Luân khẳng định anh quan trọng gia đình và dành tình yêu cho vợ.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 14 còn có những tình tiết giải quyết những hiểu lầm giữa nhóm bạn của Ngọc với thầy Duy. Cả bọn đụng mặt thầy Duy ở trung tâm mua sắm khi thầy lại đang dằn co với người phụ nữ vốn là bạn gái của cậu bạn thân Hiếu. Trong khi Hiếu trốn ở một góc tránh mặt thì Duy phải đứng ra “đỡ đạn”, bị người phụ nữ này chèo kéo khiến nhóm của Ngọc cho rằng Duy đối xử vô trách nhiệm với người phụ nữ đang mang thai con của anh. Không chịu được nữa, Duy bắt Hiếu phải xuất hiện giải oan cho mình.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 15: Ngọc sẽ xử đẹp 'tiểu tam' thế nào? - ảnh 2

Mẹ con Ngân đến nhà hàng ăn....

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 15 tối nay 19.6 lúc 21 giờ trên VTV3 có cảnh mẹ Duy đụng mặt Ngân và yêu cầu cô không gặp lại em trai mình: “Tôi cũng chính thức đề nghị cô. Tôi không quan tâm sao ngần ấy năm tại sao chị Dịu lại có thể liên lạc được với cô. Nhưng bất luận vì lý do gì thì tôi cũng yêu cầu cô không được gặp lại cậu Vũ nữa. Tất cả mọi người chúng ta đều biết trước đây cô và cậu Vũ mặn nồng như thế nào nhưng đó chỉ là quá khứ. Còn bây giờ gặp nhau bằng bất cứ lý do gì cũng là sai trái”.

Ở một cảnh khác thì mẹ con Ngân đến nhà hàng ăn thì vừa bước lên cầu thang Ngân nhìn thấy chồng đang ăn cùng với Linh, cười nói vui vẻ nên đã tránh mặt, gợi ý với Ngọc nên đến nơi khác ăn… Tuy nhiên Ngọc thấy có vấn đề nên vẫn đi thẳng lên tới chỗ bàn của bố.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 15: Ngọc sẽ xử đẹp 'tiểu tam' thế nào? - ảnh 3

... Ngân nhìn thấy chồng cũng đang ăn trưa thân mặt với "em gái mưa"

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 15: Ngân có đồng ý gặp lại người yêu cũ khi bà Dịu năn nỉ? Ngọc lần này sẽ “xử đẹp” Linh thế nào?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU