Phim Đừng bắt em phải quên tập 13: Ngân bắt đầu dè chừng 'tiểu tam'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Đừng bắt em phải quên tập 13: Duy bị mẹ nghi ngờ yêu đồng giới; Ngân bắt đầu dè chừng mối quan hệ giữa chồng và Linh nên nhờ người để ý “tiểu tam”.

Bà Dịu xác nhận với Duy lý do Ngọc đến lớp trễ là vì giúp bà.... /// Chụp màn hình
Bà Dịu xác nhận với Duy lý do Ngọc đến lớp trễ là vì giúp bà....
Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 12 có nhiều diễn biến cho thấy Linh bắt đầu có những thái độ rõ ràng hơn trong việc quyết tâm mồi chài Luân. Nhất là Linh bóng gió về chuyện quá khứ của Ngân trước mặt Linh, nói về tình yêu và niềm tin trong hôn nhân. Tuy nhiên, Luân phớt lờ và cho biết rất tin tưởng vợ và anh không quan tâm đến những điều đó. Còn Ngân khi ở lại quê một mình, trong lòng cô lại trăn trở về chuyện quá khứ với Vũ nên rất nhiều kỷ niệm ùa về.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 13: Ngân bắt đầu dè chừng 'tiểu tam' - ảnh 1

Mẹ Duy nghi ngờ con trai yêu đồng giới

Ảnh: Chụp màn hình

Ở rất nhiều tình tiết khác trong tập này là Ngọc cảm thấy giận bố khi Luân cứ kè kè bên cạnh Linh trong khi mẹ cô thì phải bắt xe khách về lại thành phố. Dù Luân đã giải thích là vì lý do công việc, hai người đang làm chung dự án nào đó với đối tác. Sau đó, Ngọc đã tỏ thái độ thẳng thừng khi thấy bố đưa Luân đến shop thời trang của mẹ để chọn đồ dự tiệc. Sau khi Luân rời đi, Linh cũng không giấu mục đích của mình trước con gái của Luân. “Tiểu tam” còn úp mở rất thích người đàn ông như Luân và đó là mục tiêu của cô khiến Ngọc càng thêm khó chịu.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 12 còn có diễn biến Ngọc đụng mặt bà Dịu ở trạm xe buýt và giúp bà không mất ví khi bị một tên thanh niên lấy cắp. Chính vì chuyện này mà cô đến trễ tiết học của thầy Duy, bị thầy cho học lại vì đã trễ hai buổi học, theo quy định là phải vậy. Dù Ngọc đã giải thích lý do nhưng Duy vẫn không tin vì trước đó anh đã lãnh nhiều “cú lừa” của Ngọc.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 13 tối nay 17.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ tình tiết mẹ Duy nghi ngờ giới tính của con trai: “Duy, nhìn mẹ, có phải anh với thằng Hiếu yêu nhau không. Thằng Hiếu lấy vợ là để che đậy không. Mẹ xem trên mạng bây giờ nhiều lắm đấy. Anh nói thật đi để mẹ còn liệu”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 13: Ngân bắt đầu dè chừng 'tiểu tam' - ảnh 2

Ngân bắt đầu dè chừng "tiểu tam" Linh

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì Ngân gọi điện cho ai đó nhờ để ý đến Linh vì cô đã bắt đầu cảm thấy không thoải mái khi “tiểu tam” không tách bạch giữa tình cảm và công việc với chồng mình: “Chị Linh ra đây ngoài là đối tác với công ty còn là bạn bè thân thiết với anh Luân nhà chị nên anh Luân đã giúp đỡ chị ấy rất nhiệt tình, thậm chí là hơi thái quá. Chị sống với anh Luân bao năm nay chị biết khi đã hứa với ai, làm việc gì anh ấy sẽ làm hết mình, thậm chí là hơi thái quá. Còn về phía chị Linh, chị nói thật là chị không thấy thoải mái lắm vì giữa công việc và tình cảm không được tách bạch rõ ràng. Chị muốn nhờ em một việc, sau này có sự vụ gì liên quan đến chị Linh thì em hãy hỗ trợ anh Luân nhé, đừng để anh ấy khó xử”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 13 còn hé lộ cảnh Nhi đang làm thêm ở nhà hàng của gia đình Duy cũng là bạn thân trong nhóm của Ngọc đã nói rõ cho thầy Duy biết lý do vì sao hôm đó Ngọc đến lớp trễ thì bà Dịu xuất hiện, đã chứng thực lý do của Ngọc rất chính đáng.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 13: Vì sao Ngân bắt đầu dè chừng Linh?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU