Phim Đừng bắt em phải quên tập 10: Ngọc tung bằng chứng bố và 'tiểu tam'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Đừng bắt em phải quên tập 10: Ngọc bị mẹ tát khi theo dõi bố và Linh; Duy bị người phụ nữ lạ đeo bám thông báo có thai; Linh lại giở trò 'hai mặt' với Ngân.

Linh 'hai mặt' chơi chiêu để nhận sự thương cảm của vợ Luân /// Ảnh: Chụp màn hình
Linh 'hai mặt' chơi chiêu để nhận sự thương cảm của vợ Luân
Ảnh: Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 9 có những tình tiết gay cấn khi thầy Duy phát hiện ra Ngọc nói dối, viện lý do bị đau chân phải đi khám nên cúp học khiến cho Duy lo lắng bỏ tiết dạy để chạy tìm Ngọc ở nhiều phòng khám gần trường. Vì vậy Duy bị thầy hiệu trưởng khiển trách, hạ thi đua vì không gương mẫu. Biết được tin này Ngọc cảm thấy áy náy.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 10: Ngọc tung bằng chứng bố và 'tiểu tam' - ảnh 1

Ngân rất tức giận khi con gái lấy xe máy chạy theo ô tô để theo dõi bố và "tiểu tam"...

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một vài tình tiết khác trong tập này còn cho thấy Linh tiếp tục “làm trò” để Luân quan tâm như giả vờ quên ví nhờ Luân đến đón. Rồi được bố Ngọc dẫn đi ăn bánh tôm Hồ Tây, ăn kem Tràng Tiền. Trông Linh rất vui vẻ và mạnh dạn thể hiện sự thân thiết với Luân nhưng khi nghe Luân nói sắp tới sẽ đưa Ngân về quê giải quyết vài vấn đề và để vợ chồng có dịp hâm nóng tình cảm thì Linh biến đổi sắc mặt.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 10 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào tối nay 10.6 lúc 21 giờ 40 sau thời gian dừng phát sóng hé lộ thêm những diễn biến thú vị khi Ngọc tiếp tục lấy xe máy chạy theo xe của bố để theo dõi và chụp lại hình ảnh sự thân mật giữa bố và Linh, xong về méc lại mẹ: “Làm gì có mối quan hệ bạn bè nào mà suốt ngày đi với nhau như vậy ạ. Mẹ hãy tỉnh táo lại đi, làm gì có mối quan hệ bạn bè trong sáng nào mà nay ngồi vào lòng, mai ngã ngớn, thậm chí là còn hẹn nhau vào trong khách sạn nữa ạ. Bằng chứng đây, những hành động này có phải là của người phữ đàng hoàng không ạ”. Nhưng Ngân vì ám ảnh cái chết của bố mẹ mình năm xưa cũng từng đi xe máy mà bị tai nạn giao thông nên đã rất tức giận: “Đây là lý do để con đi xe máy phải không. Mẹ không quan tâm, mẹ chỉ cần biết việc đi xe máy đuổi theo ô tô là một việc làm ngu xuẩn”. Ngọc vẫn cãi bướng rằng cô sẽ tiếp tục làm điều này để vạch mặt “tiểu tam” thì bị mẹ cho ăn tát.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 10: Ngọc tung bằng chứng bố và 'tiểu tam' - ảnh 2

… nên đã tát con gái

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một cảnh khác thì Linh lại giở trò hai mặt, than vãn để nhận sự thương cảm của Ngân nhưng lại bóng gió: “Thế nên Linh mới suốt ngày sang nhà Ngân ăn cơm. Trong thời gian ở Hà Nội Linh muốn đến nhà Ngân chơi để được hòa mình vào không khí đầm ấm của gia đình Ngân, để được ngắm nhìn anh Luân. Bởi vì nhìn anh Luân nhá, là Linh lại nhớ đến anh Thịnh”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 10 còn hé lộ một cảnh rất đáng chú ý là Ngọc cùng cô bạn thân Quyên đến nhà hàng Sen Bạc của Duy không biết để làm gì thì tình cờ nhìn thấy một phụ nữ đang tranh luận với Duy, tỏ vẻ đeo bám anh: “ Anh ơi, anh đừng có quay lưng lại với em. Bây giờ anh mà làm như thế thì em biết trông cậy vào ai nữa. Anh Duy ơi, em có thai rồi”. Nhưng Duy lại lớn tiếng cho rằng mọi chuyện không liên quan gì đến anh cả.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 10: Ngọc tung bằng chứng bố và 'tiểu tam' - ảnh 3

Người phụ nữ lạ đeo bám và thông báo có thai với Duy

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 10: Linh sẽ tiếp tục tìm cách phá đám hôn nhân giữa Ngan - Luân? Ngọc sẽ làm cách nào để ngăn chặn “tiểu tam” và khiến mẹ tin rằng Linh đang mồi chài bố mình? Người phụ nữ lạ đeo bám và có thai thực sự có mối quan hệ thế nào với Duy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU