Phim điện ảnh hợp tác Việt - Thái ra rạp

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Là mây trên bầu trời của ai đó (tựa tiếng Anh: Side Seeing ), bộ phim do Thanadet Pradit (Thái Lan) đạo diễn, Trịnh Tú Trung (Việt Nam) làm giám đốc sản xuất, được thực hiện dưới sự bảo trợ của Tổng cục Du lịch Thái Lan - Amazing Thailand, sẽ khởi chiếu tại các rạp Việt Nam từ ngày 22.7.

Để chuẩn bị cho ngày công chiếu, nam chính của phim là August Vachiravit sẽ có mặt tại Việt Nam hội ngộ nữ chính Ngọc Lan Vy và giao lưu cùng khán giả trong 2 ngày 20 - 21.7. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Việt Nam khác: NSND Hồng Vân, Lâm Bảo Châu, Nhâm Phương Nam, Hạo Đông, Quỳnh Lý…

Phim điện ảnh hợp tác Việt - Thái ra rạp - ảnh 1

Ngọc Lan Vy trong phim Là mây trên bầu trời của ai đó

GALAXY

Là mây trên bầu trời của ai đó kể về hành trình của Mây (Ngọc Lan Vy đóng) sang Thái Lan để gặp thần tượng Park (Push Puttichai đóng) ngay trong ngày sinh nhật của mình. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, hành trình gặp gỡ Park tưởng chừng suôn sẻ của Mây lại gặp sự cản trở từ Boy (August Vachiravit) - chàng xe ôm chân thành, tốt bụng nhưng vụng về, cùng anh bạn James (James Vejvongsatichat) lắm chiêu, khiến Mây rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

Vừa qua, tại Malaysia International Film Festival, Là mây trên bầu trời của ai đó đã vượt qua hàng trăm bộ phim khác trên thế giới để trở thành một trong 20 phim được trình chiếu chính thức tại liên hoan phim vào những khung giờ đẹp nhất ở hệ thống rạp lớn nhất Kuala Lumpur. Ngoài ra, phim cũng đã kịp gây ấn tượng với khán giả quốc tế tại đêm trao Giải thưởng Vàng quốc tế Malaysia (Malaysia Golden Global Awards) khi được đề cử giải New Hope Award (Niềm hy vọng mới) diễn ra hôm 16.7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU