Phim điện ảnh đầu tay của H’Hen Niê dán nhãn 18+

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ phim hành động triệu đô của đạo diễn Lương Đình Dũng - 578: Phát đạn của kẻ điên chính thức được dán nhãn 18+, ấn định lịch công chiếu vào ngày 20.5.

Sau thời gian trì hoãn, nhà sản xuất 578: Phát đạn của kẻ điên công bố “trình làng” bộ phim vào ngày 20.5 tới đây. Poster chính thức gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với tông màu nóng kịch tính, tạo hình các nhân vật gai góc.

Phim điện ảnh đầu tay của H’Hen Niê dán nhãn 18+ - ảnh 1

Poster chính thức của 578: Phát đạn của kẻ điên

đpcc

Nhân vật Hùng (Alexandre Nguyễn) nổi trội hơn cả với gương mặt cương trực ẩn chứa quyết tâm tìm lại công lý cho con, trong khi Bảo Vy (H’Hen Niê) gai góc và mạnh mẽ. Hình ảnh của ông trùm phản diện Hoàng Phúc cùng ánh nhìn lạnh lùng và đường kiếm sắc lẹm đủ khiến khán giả phải tò mò. Đặc biệt, “đứa con tinh thần” mới nhất của đạo diễn Lương Đình Dũng được gắn mác C18+ khi ra rạp. Đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết đây là điều tất yếu vì phim của anh chứa hơn 90% các cảnh hành động bạo lực.

Phim điện ảnh đầu tay của H’Hen Niê dán nhãn 18+ - ảnh 2

578 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 20.5

magnum

Phim điện ảnh đầu tay của H’Hen Niê dán nhãn 18+ - ảnh 3

Vì chứa dày đặc các phân cảnh bạo lực nên 578 được dán nhãn 18+

đpcc

Nam đạo diễn chia sẻ: “Tâm lý của người đạo diễn khi thực hiện một bộ phim tất nhiên là luôn muốn phim của mình có thể đến với tất cả mọi người. Tuy nhiên, tôi cũng xác định một phim hành động có tính chất bạo lực dữ dội và tàn khốc thế này thì việc dán nhãn C18+ cũng không có gì lạ. Tôi đã kiềm chế lắm rồi, thực tế, làm một phim hành động theo tính chất gào hét, đánh nhau kiểu chợ búa, kiểu “giang hồ Hồng Kông” ngày xưa… thì chẳng khó chút nào. Nhưng phim của tôi hành động bạo lực theo một cách khác, sâu hơn và điên rồ hơn, vũ khí cũng có thứ quái gở và khó kiểm soát hơn. Đặc biệt là nhân vật ông trùm, ông ta rất kỳ quái và nguy hiểm”.

Phim điện ảnh đầu tay của H’Hen Niê dán nhãn 18+ - ảnh 4

Chỉ đạo hành động cho 578 là đạo diễn nổi tiếng người Hàn Quốc Oh Sea Young

đpcc

Đó cũng là lý do mà đạo diễn Lương Đình Dũng kiên quyết không cắt bớt một phân cảnh bạo lực nào của 578 dẫu quyết định này đồng nghĩa với việc bộ phim sẽ bị hạn chế đối tượng khán giả. “Dù tiếc nhưng ê-kíp khuyên khán giả chưa đủ tuổi 18 đừng xem. Còn chấp nhận cắt cảnh đi để có thể cho khán giả nhỏ hơn vào xem thì tôi không thể làm”, Lương Đình Dũng thẳng thắn nói.

Phim điện ảnh đầu tay của H’Hen Niê dán nhãn 18+ - ảnh 5

Phim còn có nhiều pha rượt đuổi nghẹt thở

đpcc

Phim điện ảnh đầu tay của H’Hen Niê dán nhãn 18+ - ảnh 6

Đạo diễn Lương Đình Dũng kỳ vọng 578 có thể góp phần rút ngắn độ chênh giữa phim hành động Việt Nam và phim hành động Hollywood

đpcc

578: Phát đạn của kẻ điên là một trong những bộ phim hành động có kinh phí cao nhất tại Việt Nam hiện nay (60 tỉ đồng). Để mang đến cho khán giả những thước phim hành động mãn nhãn nhất, tiệm cận nhất với tiêu chuẩn Hollywood, đạo diễn Lương Đình Dũng đã không tiếc tiền để mời về ê-kíp trứ danh của đạo diễn hành động người Hàn Quốc Oh Sea Young, từng cộng tác với Avengers: Age of Ultron, Snowpiercer, Gongjo, Ngôi trường xác sống578 còn được chờ đợi khi có sự tham gia của Hoa hậu H’Hen Niê trong vai đả nữ Bảo Vy cùng màn tái xuất của diễn viên gạo cội Hoàng Phúc.

Phim điện ảnh đầu tay của H’Hen Niê dán nhãn 18+ - ảnh 7

578: Phát đạn của kẻ điên kể về hành trình truy đuổi để trả thù và giành lại công lý cho cô con gái nhỏ của người cha tên Hùng (diễn viên Việt kiều Alexandre Nguyễn đảm nhiệm). Trên hành trình “đơn thương độc mã”, bị săn đuổi nghẹt thở, người cha nhận ra mình không chỉ đang đối đầu với một kẻ ác mà là cả một thế lực đen tối phía sau

đpcc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU