Phim điện ảnh của Bình Minh, Việt Hương được công chiếu tại Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim điện ảnh hợp tác Việt - Ấn Sám hối chính thức công chiếu tại Mỹ từ ngày 24.3.

Sám hối là phim hành động, mang màu sắc Bollywood khi có sự kết hợp giữa Việt Nam và Ấn Độ. Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám trong và ngoài nước như: Bình Minh, Anh Thư, Việt Hương, NSƯT Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào, Sadibou Sy, Marcus G…

Phim điện ảnh của Bình Minh, Việt Hương được công chiếu tại Mỹ - ảnh 1

Sám hối xoay quanh cuộc đời thăng trầm của võ sĩ quyền anh do Bình Minh thủ vai

ĐPCC

Đặc biệt nhà sản xuất Ramani Raja cùng con gái ruột là diễn viên nhí người Ấn gốc Việt Angelina Raja cũng góp vai trong tác phẩm. Cả hai gây ấn tượng với nhiều phân cảnh đầy cảm xúc.

Phim theo chân võ sĩ quyền anh Hoàng Minh Long (Bình Minh thủ vai), nhà vô địch bất bại với cuộc sống tràn ngập hào quang và danh vọng. Tuy nhiên, vì tính tình khẳng khái và lòng tự mãn vô độ, nam chính đã khiến đời mình rơi vào bế tắc khi va chạm với ông trùm Cường (nhà sản xuất Ramani Raja đảm nhận), một đại gia khét tiếng với thế lực ngầm.

Bằng quyền lực và sự toan tính, ông Cường cùng nhiều kẻ thù đã dùng mọi thủ đoạn để thao túng, tước đoạt những thứ quý giá nhất của Hoàng Minh Long...

Phim điện ảnh của Bình Minh, Việt Hương được công chiếu tại Mỹ - ảnh 2

Sám hối xây dựng những đại cảnh hoành tráng, trình diễn những pha võ thuật đẹp mắt

ĐPCC

Đây được xem là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Bình Minh sau thời gian dài vắng bóng điện ảnh. Với lợi thế về ngoại hình cùng bề dày kinh nghiệm, Bình Minh lột tả ấn tượng hình ảnh võ sĩ quyền anh dũng mãnh.

Ngoài ra, tác phẩm còn gây ấn tượng với những màn võ thuật đẹp mắt. Bộ phim được đầu tư kinh phí khủng với nhiều đại cảnh hoành tráng, trong đó có sàn đấu chuyên nghiệp với quy mô không thua kém phiên bản thật. Bên cạnh yếu tố hành động, bộ phim còn gây ấn tượng bởi câu chuyện nhân văn, đề cao tình cảm gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU