Phim 'Con nhà siêu giàu châu Á 2' thay biên kịch sau lùm xùm cát sê

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Con nhà siêu giàu châu Á 2 (Crazy Rich Asians 2) sẽ do nhà làm phim Amy Wang viết kịch bản, theo Deadline.

Dự án điện ảnh Con nhà siêu giàu châu Á 2 sẽ do biên kịch Amy Wang viết kịch bản, thay cho 2 biên kịch trước đó là Peter Chiarelli và Adele Lim, nguồn tin quốc tế trong ngày 21.3 xác nhận.

Phần phim thứ 2 này tiếp tục do đạo diễn Jon M.Chu chỉ đạo. Phần đầu đạt thành công vang dội tại phòng vé toàn cầu với số tiền trên 238,8 triệu USD trong khi kinh phí thực hiện chỉ 30 triệu USD, theo Box Office Mojo.

Phim 'Con nhà siêu giàu châu Á 2' thay biên kịch sau lùm xùm cát sê - ảnh 1

Dự án Con nhà siêu giàu châu Á 3 đang "lăn bánh", theo Vulture

warner bros.

Phim Crazy Rich Asians chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 2013 của tác giả Kevin Kwan, kể về trải nghiệm của một cô gái lần đầu tiên ra mắt gia đình bạn trai và bị choáng ngợp bởi độ giàu có của gia thế anh này.

Thông tin về nội dung sơ lược của phần phim thứ 2 chưa được công bố, tuy nhiên, phần thứ 3 đã được lên kế hoạch sản xuất, theo Vulture.

Trước khi chạm tay đến vị trí biên kịch cho dự án Con nhà siêu giàu châu Á 2, Amy Wang từng đảm nhận nhiều vị trí biên kịch cho các chương trình truyền hình cũng như phim ngắn.

Phim 'Con nhà siêu giàu châu Á 2' thay biên kịch sau lùm xùm cát sê - ảnh 2

Biên kịch Adele Lim cho rằng mình được trả cát sê ít hơn đồng nghiệp ở vị trí tương đương

shutterstock

Sau khi phim Con nhà siêu giàu châu Á đạt thành công vào năm 2018, đến năm 2019, biên kịch Adele Lim (một trong 2 biên kịch của phim) bất ngờ rút lui khỏi việc sản xuất phần 2 vì cô cho rằng mình được trả cát sê thấp hơn đồng nghiệp còn lại là nam biên kịch Peter Chiarelli ở cùng vị trí. Sau khi rút lui khỏi vị trí biên kịch của phần 2, Adele Lim đã chuyển sang viết kịch bản cho phim hoạt hình Raya and the Last Dragon của Disney.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU