phim chiếu rạp

'Predator' đã trở lại và lợi hại hơn xưa /// Ảnh: 20th Century Fox

'Quái thú vô hình' trở lại với mùa săn đẫm máu

0
Quái thú vô hình (The Predator) là tựa phim đã tạo được dấu ấn từ 31 năm trước. Lần trở lại trong phần phim riêng thứ tư này sẽ là một 'bữa đại tiệc' đầy bạo lực, máu me và hoành tráng dành cho khán giả.
Tom Cruise trong phim Mission Impossible: Fallout /// Ảnh: CGV

Bùng nổ phim làm tiếp

0
Cuối tuần này, Tom Cruise trở lại màn ảnh với nhân vật điệp viên Ethan Hunt trong phim Mission Impossible: Fallout. Đây là bộ phim thứ 6 trong loạt phim đỉnh cao của siêu sao hành động này và cho thấy các bộ phim sequel (phần tiếp theo, làm tiếp) vẫn tiếp tục là xu hướng chủ đạo của Hollywood.
 /// Ảnh: NSCC

Ngọc Trinh đóng vai chính phim chiếu rạp mới

1
Ngọc Trinh sẽ tiếp tục đóng vai chính bộ phim do cô là một trong những nhà đầu tư, khai thác chủ đề đám cưới truyền thống, bối cảnh ở miền Tây Nam bộ, có tên Vu quy đại náo.
Liệu Trái Đất có phải là bối cảnh nhàm chán so với các hành tinh khác? /// Nguồn ảnh: 20th Century Fox

'The Predator' tạo dựng lại thương hiệu sau 8 năm

0
The Predator - Quái thú vô hình vừa cho ra mắt trailer đầu tiên. Sau lần tái ngộ 8 năm trước trên một hành tinh xa lạ trong Predators (2010), bối cảnh của cuộc săn bắt lần này diễn ra ở một nơi vừa quen vừa lạ: Trái Đất.
 Nghệ sĩ Trương Công Ninh và nam diễn viên Nhan Phúc Vinh trên poster '11 niềm hy vọng'

3 phim Việt mới sẽ ra rạp trong tháng 5

0
Cạnh tranh với các phim ngoại nhập khác tại các rạp chiếu VN trong tháng 5 này là 3 phim Việt: Nhắm mắt thấy mùa hè (đạo diễn Cao Thúy Nhi), 11 niềm hy vọng (Robie Trường) và Yêu nữ siêu quậy (Ngọc Hùng).

Tin đọc nhiều