phim chiếu rạp

 /// ĐPCC

Hai phim Việt đối đầu trong tháng 4

0
Nhà sản xuất CBK Entertainment và nhà phát hành Mega GS, Saigon Movies Media của bộ phim thuộc thể loại ngôn tình Cà chớn, anh đừng đi! (đạo diễn Đỗ Cường) vừa công bố thông tin phim sẽ ra rạp vào ngày 19.4. 
Ngọc Trinh muốn làm “đệ tử” của Ngô Thanh Vân

Ngọc Trinh muốn làm “đệ tử” của Ngô Thanh Vân

0
Dù cạnh tranh trực tiếp khi phát hành cùng ngày với Hai Phượng nhưng "Vu quy đại náo" vẫn được khán giả yêu thương, dành cho những sự quan tâm đáng quý. Càng đặc biệt hơn khi mới đây, Ngọc Trinh đã quay một clip nhỏ để kêu gọi khan giả hãy ủng hộ phim "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân.
Cảnh trong phim Hồn Papa, da con gái /// Ảnh: ĐPCC

Ba phim Việt ra rạp tháng 12

0
Bên cạnh hơn 20 phim ngoại trong đó có nhiều phim hấp dẫn như Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người nhện: Vũ trụ mới), Rémi sans famille (Không gia đình)…, cùng ra rạp tháng này là 3 phim Việt: Mặt trời, con ở đâu?, Gái già lắm chiêu 2, Hồn Papa, da con gái. Tất cả làm nên một cuộc cạnh tranh sôi động mùa cuối năm.
Will Smith và Joel Edgerton trong phim 'Bright' và Robert de Niro trong phim 'The Irishman' (ảnh nhỏ) /// ẢNH: IMDB

Cuộc so kè giữa Netflix, Amazon và phim chiếu rạp

0
Trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của những kênh phim trực tuyến như Netflix, Amazon, Hulu..., thị trường phim chiếu rạp, vốn tồn tại bền vững gần một thế kỷ nay, hiện đang lung lay.
Lý Nhã Kỳ sánh đôi cùng Han Jae Suk trong phim Thiên đường Paradise

Lý Nhã Kỳ sánh đôi cùng Han Jae Suk trong phim Thiên đường Paradise

0
Han Jae Suk, diễn viên từng làm thổn thức trái tim người hâm mộ trong phim truyền hình "Người mẫu", "Giày thuỷ tinh" sẽ tham gia dự án phim "Thiên đường Paradise". Người đẹp Lý Nhã Kỳ sẽ trong vai vợ anh, một bác sĩ tài năng, xinh đẹp. Trong phim còn có sự tham gia của Kim Tuyến, Sơn Phạm, Hoàng Khôi, Lâm Vissay...
'Predator' đã trở lại và lợi hại hơn xưa /// Ảnh: 20th Century Fox

'Quái thú vô hình' trở lại với mùa săn đẫm máu

0
Quái thú vô hình (The Predator) là tựa phim đã tạo được dấu ấn từ 31 năm trước. Lần trở lại trong phần phim riêng thứ tư này sẽ là một 'bữa đại tiệc' đầy bạo lực, máu me và hoành tráng dành cho khán giả.

Tin đọc nhiều