phim bom tấn

Các nhân viên của đoàn làm phim chuẩn bị đạo cụ, bối cảnh - Ảnh: Đ.D

Phim 'bom tấn' Hollywood ghi hình tại VN

1
Quanh việc bộ phim bom tấn Hollywood Kong: Skull Island chọn VN là một trong 3 quốc gia để quay phim, Thanh Niên đã có cuộc phỏng vấn ông Trần Nhất Hoàng (ảnh), Phó cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, Bộ VH-TT-DL, cơ quan quản lý dự án.
Đèo Đá Đẽo - nơi đoàn phim sẽ quay các pha hành động. Ảnh: T.Q.N

Phim bom tấn 'Kong: Skull Island' quay những gì tại Việt Nam?

0
Dự kiến ngày 27.2, cảnh quay đầu tiên tại Ninh Bình của bộ phim Kong: Skull Island (tên cũ Titan) được thực hiện. Hiện tại, phim trường chính của bộ phim (tại xã Ninh Xuân, H.Hoa Lư, Ninh Bình) đang được gấp rút hoàn thiện.
'Người về từ cõi chết' thống trị đề cử Oscar 2016 - Ảnh chụp màn hình trailer

Công bố đề cử Oscar 2016

1
Bầu không khí của Oscar 2016 đang nóng dần lên khi các đề cử chính thức của giải thưởng này được công bố trực tiếp từ Nhà hát Samuel Goldwyn ở California, Mỹ vào tối nay 14.1 (giờ Việt Nam).
10 bộ phim bom tấn đình đám 2015

10 bộ phim bom tấn đình đám 2015

0

Năm 2015 là một năm bội thu của điện ảnh Hollywood với hàng loạt phim bom tấn ra rạp. Hãy cùng điểm lại 10 bộ phim ấn tượng trong năm mà các tín đồ yêu điện ảnh không thể bỏ lỡ.

Việt Nam ghi tên trên bản đồ giải trí thế giới

Việt Nam ghi tên trên bản đồ giải trí thế giới

0
Trước đây, việc gặp những ngôi sao hay thưởng thức những sự kiện giải trí mang tầm quốc tế tại Việt Nam là điều quá xa vời. Nhưng giờ đây, khán giả dễ dàng tận hưởng những sự kiện đẳng cấp như thế ngay tại Việt Nam.
Jennifer Lawrence được tạp chí uy tín Entertainment Weekly bầu chọn là ngôi sao giải trí của năm - Ảnh: Reuters

Jennifer Lawrence là ngôi sao giải trí của năm

0
Mới đây, tạp chí uy tín Entertainment Weekly đã bầu chọn mỹ nhân của loạt phim bom tấn Đấu trường sinh tử (The Hunger Games) Jennifer Lawrence là ngôi sao giải trí của năm.
Rất có thể Vin Diesel sẽ trực tiếp chỉ đạo Fast & Furious 8 - Ảnh: Reuters

‘Fast & Furious 8' gặp rắc rối vì chưa tìm được đạo diễn

0
(TNO) Phần tiếp theo của loạt phim ăn khách Fast & Furious đang gặp trục trặc ở khâu đạo diễn khi James Wan, “thuyền trưởng” của phần 7 quyết định “dứt áo ra đi” và đoàn làm phim vẫn chưa tìm được người thay thế, Hollywood Reporter đưa tin.