phim bom tấn

Will Ferrel và Uber sẽ là phép cộng hoàn hảo cho một bộ phim hài hước? - Ảnh: Reuters

Hollywood làm phim ‘bom tấn’ về hãng taxi Uber

0
Công ty kinh doanh dịch vụ vận tải Uber sẽ là nguồn cảm hứng cho hai tác phẩm 'bom tấn' sắp ra lò của hai ông lớn Hollywood là Universal và 20th Century Fox, Telegraph đưa tin.
Khán giả có thể chờ đợi bộ đôi anh hùng mới, Deadpool và Spider-man? - Ảnh: Reuters

‘Quái nhân’ Deadpool sẽ song đấu cùng Spider-man?

0
Tim Miller, đạo diễn 'bom tấn' ăn khách Deadpool chia sẻ, khả năng có một tác phẩm bộ đôi với sự góp mặt của chàng siêu nhân 'bựa' cùng anh hùng người nhện nổi tiếng là khả dĩ, theo Independent.
Nữ chính Megan Fox và nhà sản xuất Michael Bay trong lễ ra mắt “Teenage Mutant Ninja Turtles” phần 1 tại Los Angeles, California, Mỹ, tháng 8.2014 - Ảnh: Reuters

Hãng Paramount công bố danh sách phim bom tấn mới

0
Theo Reuters, mới đây tại Hội nghị Điện ảnh Las Vegas, Paramount tiết lộ tên hàng loạt siêu phẩm ‘bom tấn’ mới của hãng, dự kiến sẽ đều đặn ra rạp trong giữa năm nay.
Zack Snyder cũng là người sẽ làm 2 phần phim tiếp theo của 'Batman v Superman: Dawn of Justice' sẽ ra mắt vào 2017 và 2019 - Ảnh: CGV cung cấp

Zack Snyder - Phù thủy 'slow motion' tuổi 50

0
Nổi tiếng với các tác phẩm hành động thần thoại giả tưởng như 300, Watchmen và gần đây nhất là Batman v Superman: Dawn of Justice... Zack Snyder được xem là một trong những nhà làm phim có phong cách duy mỹ nhất hiện nay ở Hollywood.
Brie Larson trong phim Room - Ảnh: IMDB

Ứng viên Oscar ở Việt Nam

0
Lễ trao giải thưởng Oscar sẽ diễn ra vào tối 28.2 (tức sáng ngày 29.2 giờ VN) tại Nhà hát Dolby (California, Mỹ).