Phim bị chê ồn ào và cổ xúy bạo lực, Võ Tấn Phát thẳng thắn đáp trả

Phim bị chê ồn ào và cổ xúy bạo lực, Võ Tấn Phát thẳng thắn đáp trả

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bên cạnh những lời khen, Gia đình Cục Súc của Võ Tấn Phát cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng phim ồn ào và tình tiết bạo lực nhiều tạo cảm giác tiêu cực, mệt mỏi.

Tập 8 của Gia đình Cục Súc sau khi lên sóng đã nhận về không ít bình luận, khen chê có đủ. Trong đó một số khán giả cho rằng những miếng hài của phim có phần ồn ào, lố lăng so với thực tế. Bên cạnh đó, những phân cảnh bạo lực xuất hiện nhiều khiến người xem cảm thấy mệt. Điều này khiến không ít người cho rằng phim đang gián tiếp cổ xúy bạo lực.

Phim bị chê ồn ào và cổ xúy bạo lực, Võ Tấn Phát thẳng thắn đáp trả - ảnh 1

Gia đình Cục Súc gồm vợ chồng Cục - Súc và hai con gái Ngọc Quạo - Ngọc Quọ

Chia sẻ với khán giả Báo Thanh Niên, Võ Tấn Phát khẳng định vốn dĩ tên phim là Gia đình Cục Súc nên không khí trong gia đình không thể nho nhã, nhẹ nhàng như những gia đình khác.

“Vợ chồng có cãi nhau thì mình cũng phải tả nó đời nhất, chân thật nhất thì mới ra được chất cục súc chứ mà gia đình văn hóa thì nó khác rồi. Phát cũng đã cố gắng tiết chế các hành động thô bạo nhiều nhất có thể”.

Nam diễn viên khẳng định phim không có ý cổ xúy bạo lực. Về vấn đề liệu phim ảnh có làm ảnh hưởng tiêu cực đến con trẻ, Võ Tấn Phát nhấn mạnh các yếu tố bên ngoài không phải là nguyên nhân chính, điều quan trọng là ở cách giáo dục.

“Ngay trong tập 8 mình cũng có một câu là: "Tụi con hư đâu phải do xem các MV, phim ảnh mà tụi con hư đâu, tụi con hư là do cha mẹ không dạy”. Đấy chỉ là một câu thoại trong phim nhưng đồng thời cũng là quan điểm và thông điệp mà ekip làm phim muốn gửi gắm sau những câu chuyện xảy ra thời gian qua”, anh thẳng thắn.

Phim bị chê ồn ào và cổ xúy bạo lực, Võ Tấn Phát thẳng thắn đáp trả - ảnh 2

Diễn viên Võ Tấn Phát (vai Bảy Cục) đồng thời là nhà sản xuất Gia đình Cục Súc

Chi tiết mời khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU