phim av

Cộng đồng mạng một phen 'dậy sóng' với loạt câu chuyện xoay quanh 'Avengers: Endgame'
 /// Ảnh: Marvel/ Twitter

Bị đập ngay tại rạp vì spoil phim ‘Avengers: Endgame’

0
Bị đánh ngay tại rạp, cấm mở miệng tiết lộ nội dung phim… là những câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh 'bom tấn' Avengers: Endgame những ngày đầu ra rạp. Các vấn đề trên trở thành chủ đề 'gây bão' trên mạng xã hội.
Nhân vật trong phim Avengers: Infinity War có thể lên tới con số...  67

Nhân vật trong phim Avengers: Infinity War có thể lên tới con số... 67

0
67 là con số ước tính bao gồm siêu anh hùng, nhân vật phản diện và các đặc vụ S.H.E.L.D. sẽ được… nhét chung vào bộ phim bom tấn Avengers: Infinty War. Không biết liệu lần này, Avengers sẽ gặp khó khăn gì khi phải phân vai cho một số lượng lớn như thế.
Sốc với những lệnh cấm kỳ lạ

Sốc với những lệnh cấm kỳ lạ

0
(Tin Nóng) Cấm lễ Valentine, cấm ngực nhỏ đóng phim “đen”, cấm xem phim Avatar bản 2D… là những luật cấm tồn tại ở nhiều nước, theo Lolwot ngày 26.10.
Quay phim 'người lớn' trong không gian

Quay phim 'người lớn' trong không gian

0
Điều gì sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục trên không gian? Có thể sẽ sớm có câu trả lời sau khi Pornhub quay xong phim AV (phim người lớn) trên quỹ đạo trái đất.
Đặc biệt trên báo in ngày 12.6.2015

Đặc biệt trên báo in ngày 12.6.2015

0
Ánh Viên đi vào lịch sử; Malaysia - Trung Quốc và sóng ngầm Biển Đông; Xét xử vụ môi giới, quảng bá mại dâm trên mạng; Ước nguyện của GS-TS Trần Văn Khê… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 12.6.2015.