Phim Anh có phải đàn ông không tập 4: Vy có vạch mặt gã sở khanh?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Anh có phải đàn ông không tập 4: Nhật Minh bị rớt chức trưởng phòng kế toán; Tuấn Khang cản Vy vạch mặt gã sở khanh; Duy Anh đóng giả trai đẹp tán tỉnh con gái.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 4: Vy có vạch mặt gã sở khanh? - ảnh 1

Vy cương quyết vạch mặt chú rể sở khanh...

chụp màn hình

Phim Anh có phải đàn ông không tập 3 có nhiều tình tiết hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp tên Vy (Quỳnh Kool) đến xin làm nhân viên tổ chức sự kiện ở công ty của Tuấn Khang. Trong khi đó, Tuấn Khang lại đang chờ cô người yêu cũng tên Vy đến để giảng hòa. Nên khi Vy vừa xuất hiện, Tuấn Khang tưởng bạn gái mình nên ôm chầm từ phía sau. Vậy là anh bị gái đẹp tung cước đánh ngã xuống sàn.

Màn ra mắt của nhân viên mới rất ấn tượng khiến Tuấn Khang cảm thấy thú vị. Anh đưa ra thử thách về một tình huống cho Vy. Trong khi đó, Vy biết rõ vị sếp của mình là “tay chơi” thích săn gái đẹp vì cô từng chứng kiến anh bị người yêu cũ và người yêu mới tát trong buổi tiệc kỉ niệm ngày cưới của vợ chồng Nhật Minh. Bị Vy nắm thóp và trả lời tình huống rất trơn tru nên Tuấn Khang cho Vy cơ hội thử việc. Sắp tới, công ty sẽ tổ chức tiệc cưới cho cặp vợ chồng giàu có là con của hai gia đình doanh nhân nổi tiếng nên muốn Vy lên ý tưởng.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 4: Vy có vạch mặt gã sở khanh? - ảnh 2

...nhưng Tuấn Khang cương quyết ngăn cản

chụp màn hình

Một diễn biến khác sau đó khá bất ngờ, sáng hôm sau khi Vy đã hoàn thành xong ý tưởng khá ấn tượng thì cô dâu Nhật Linh đột ngột đến gặp Tuấn Khang để hủy đám cưới vì vừa phát hiện chú rể bắt cá hai tay… Trong khi Vy đồng tình với Nhật Linh thì Tuấn Khang lại phân tích rằng dù đàn ông có ong bướm thì khi anh ta quyết định cưới một người nào đó thì chứng tỏ tình yêu thực sự. Mục đích của Tuấn Khang là muốn có được hợp đồng đám cưới “khủng” này. Nhật Linh sau khi nghe Tuấn Khang phân tích đã đồng ý cho chồng sắp cưới thêm cơ hội. Còn Vy thì kịch liệt phản đối sếp mình.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 4: Vy có vạch mặt gã sở khanh? - ảnh 3

Duy Anh đóng vai trai đẹp tán tỉnh con gái mình

chụp màn hình

Phim Anh có phải đàn ông không tập 3 còn có những tình tiết khá hài hước khi Duy Anh bị cậu em vợ xúi vay nặng lãi trả một ngày 500 ngàn đồng nên phải lén đi chạy xe công nghệ. Và khách hàng đầu tiên chính là Vy. Duy Anh đến đón Vy trước công ty Tuấn Khang. Vy vừa đi ra xe vừa nói chuyện điện thoại nên lên nhầm xe của sếp cũng đang đậu trước công ty. Tuấn Khang vốn rất mê gái đẹp nên chốt khóa cửa không cho Vy xuống xe. Vì thế, Vy lại ra thế võ kẹp cổ Tuấn Khang khi anh đang lái xe khiến xe anh đâm vào đuôi xe của Duy Anh đang đậu gần đó.

Xuống xe, Tuấn Khang nhận ra người quen. Còn Vy thì nhanh chóng chui vào xe Duy Anh ngồi đợi. Tuấn Khang và Duy Anh ra kèo xí xóa. Duy Anh sẽ không đền số tiền thiệt hại hôm anh quậy ở quán rượu của Tuấn Khang và ngược lại Tuấn Khang cũng sẽ không đền chi phí bảo dưỡng xe cho Duy Anh. Và Tuấn Khang nhờ Duy Anh làm thế nào để Vy rời khỏi xe vì anh bảo đó là bạn gái của mình, đang giận dỗi nên không chịu để anh đưa về… Vy thì càng điên tiết bởi sự "ba gai" của anh sếp đẹp trai.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 4 tối nay 21.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh rất hấp dẫn là Vy tình cờ nghe chú rể nói chuyện với ai đó qua điện thoại rằng cưới Nhật Linh chỉ theo ý bố mẹ và gia thế của cô ta. Vy quay clip lại, muốn vạch mặt gã sở khanh. Nhưng ngay lúc đó, Tuấn Khang cũng có mặt. Anh cản Vy vì cho rằng đó là chuyện riêng của họ.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 4: Vy có vạch mặt gã sở khanh? - ảnh 4

Nhật Minh đột ngột bị giáng chức rời khỏi ghế trưởng phòng kế toán

chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, Duy Anh đóng giả làm trai đẹp nhắn tin tán tỉnh con gái. Mục đích là anh muốn xem Dương có ăn chơi, trai gái như vợ chồng Nhật Minh đã nói không vì Dương chỉ mới học lớp 11.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 4 còn có vài tình tiết thú vị là Lệ sợ Tuấn Khang “quay xe” nuốt lời vụ xóa nợ đền bù nên muốn Duy Anh đến gặp để xin một cái giấy xóa nợ. Duy Anh đến quán rượu thì thấy Nhật Minh cũng ở đó, vậy là Tuấn Khang mời ở lại uống cùng rồi xem bóng đá. Để vợ Duy Anh khỏi gọi về, Tuấn Khang cầm tờ giấy xóa nợ chụp hình gửi cho vợ Duy Anh… Tại đây Duy Anh cũng xin lỗi vì đã đánh Nhật Minh. Xem ra 3 gã đàn ông sẽ trở thành một hội thân thiết.

Một tình huống khác cũng khá bất ngờ trong tập này là Nhật Minh bị giáng chức, rời khỏi ghế trưởng phòng kế toán. Một đồng nghiệp khác được thế vào chỗ anh khiến Nhật Minh bị sốc....

Phim Anh có phải đàn ông không tập 4: Vy có vạch mặt được gã sở khanh?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU