Phim Anh có phải đàn ông không tập 2: Duy Anh bị con gái xem thường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Anh có phải đàn ông không tập 2: Tuấn Khang muốn kiện Duy Anh; Con gái xem Duy Anh như người giúp việc; Nhật Minh thẳng tay đấm Duy Anh.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 2: Duy Anh bị con gái xem thường - ảnh 1

Con gái của Duy Anh tỏ thái độ xem thường bố...

chụp màn hình

Phim Anh có phải đàn ông không tập 1 tối qua có nhiều diễn biến hấp dẫn khởi đầu cho những mâu thuẫn, rối rắm trong cuộc sống, sự nghiệp, tình cảm của ba người đàn ông: Tuấn Khang, Duy Anh, Nhật Minh.

Đầu tiên là Nhật Minh, một người đàn ông hơi nguyên tắc, khô khan trong khi vợ anh lại thích được chiều chuộng, hình thức. Họ cưới nhau được 3 năm nhưng chưa có con nên Lệ đã đi xem thầy và muốn chồng cùng phối hợp trong chuyện vợ chồng cho đúng giờ. Vợ chồng Nhật Minh ở căn hộ sát bên căn hộ của vợ chồng Duy Anh. Trong lúc Lệ đang vui vẻ bên chồng để canh con thì Nhật Minh khó chịu bởi tiếng nhạc ồn ào của căn hộ nhà Duy Anh. Thì ra cô con gái lớn của Duy Anh mời bạn bè về nhà tụ tập và mở nhạc ầm ĩ. Vốn nguyên tắc nên Duy Anh nói vợ chờ để sang mắng vốn làm Lệ cũng mất hứng. Rồi anh đưa lên group chung cư để thể hiện sự bức xúc của mình. Bảo vệ chung cư gọi điện cho Nhật Minh nhưng anh lại cho rằng con gái đang ốm còn vợ chồng anh thì đang ở quê làm giỗ nên không có chuyện mở nhạc ồn ào.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 2: Duy Anh bị con gái xem thường - ảnh 2

... chỉ vì Duy Anh ở nhà làm nội trợ trong khi vợ thì ra ngoài kiếm tiền

chụp màn hình

Phim Anh có phải đàn ông không tập 1 còn có những căng thẳng khi ở quê, bố mẹ Duy Anh rất tự hào về anh vì cho rằng Duy Anh là người thành đạt, ra ngoài làm để kiếm tiền nuôi vợ con. Nếu bố mẹ ở quê cần gì thì anh đều mua về. Vợ chồng Duy Anh mỗi khi về quê đều đóng vai “chồng chúa vợ tôi” cho vừa mắt bố mẹ chồng. Và lần này một sự cố đã xảy ra là trong lúc họ hàng tụ tập làm giỗ thì cửa hàng nông sản của Lệ xảy ra chuyện nên cô phải trở về để giải quyết mà không biết nói lý do gì với bố mẹ chồng. Hai vợ chồng cãi nhau to tiếng nên mẹ Duy Anh nghe hết. Sau đó Lệ thú thật với bố mẹ chồng rằng 16 năm nay cô là trụ cột kinh tế của cả nhà còn Duy Anh chỉ làm nội trợ. Đây xem như một “cái tát” vào mặt bố mẹ chồng. Sau đó Lệ bỏ về thành phố trước còn Duy Anh ở lại chịu trận với bố mẹ…

Phim Anh có phải đàn ông không tập 2: Duy Anh bị con gái xem thường - ảnh 3

Tuấn Khang muốn kiện Duy Anh

chụp màn hình

Trong tập này còn có những tình tiết thú vị liên quan đến Tuấn Khang khi Lệ muốn làm bữa tiệc ấm cúng kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Duy Anh vốn không thích tiệc tùng nhưng vì chiều vợ nên anh cũng miễn cưỡng đồng ý. Nhưng khi đến bữa tiệc sau giờ tan sở thì thấy vợ làm quá khi mời rất nhiều người như một tiệc cưới. Lệ mời cả người yêu cũ của Tuấn Khang và với một anh chàng thay người yêu như thay áo thì lát sau Tuấn Khang xuất hiện với người yêu mới. Vậy là cô người yêu cũ cầm ly nước xông tới tạt thẳng vào mặt Tuấn Khang và một cái tát như trời giáng. Cô người yêu mới cũng cho anh ăn tát. Và Nhật Minh sau đó cũng mắng vợ hình thức và bỏ về luôn khiến buổi tiệc dở dang…

Phim Anh có phải đàn ông không tập 1 còn có diễn biến hé lộ mối quan hệ căng thẳng giữa Nhật Minh và Duy Anh. Khi Nhật Minh chán chường đến quán rượu của Tuấn Khang giải sầu thì đụng mặt Duy Anh cũng đang cùng em trai đến đây. Nhìn thấy Nhật Minh, Duy Anh nổi điên vì cho rằng anh hàng xóm khiến gia đình mình mất mặt khi bêu riếu lên group chung cư nên xông vào cho Nhật Minh ăn đấm khiến đầu Nhật Minh chảy máu, ngất xỉu….

Phim Anh có phải đàn ông không tập 2: Duy Anh bị con gái xem thường - ảnh 4

Nhật Minh thẳng tay trả đũa Duy Anh ngay tại thang máy chung cư

chụp màn hình

Phim Anh có phải đàn ông không tập 2 tối nay 14.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những diễn biến hấp dẫn khi Tuấn Khang muốn kiện Duy Anh dù Nhật Minh cho rằng không cần thiết.

Một tình tiết khác cũng cho thấy Duy Anh đang rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười khi anh bị chính cô con gái xem thường: “Bố nhìn lại mình đi, xem bố đang mặc gì. Nếu bố muốn ông bà tự hào thì sao không ra bên ngoài làm việc, làm kỹ sư làm giám đốc, mà suốt ngày quanh quẩn trong nhà làm bếp núc như người giúp việc thế”. Cũng cần nói thêm rằng Dương - con gái của vợ chồng Duy Anh có vẻ rất xấc xược và bất mãn vì mẹ thì bận rộn đi suốt còn bố thì quanh quẩn trong xó bếp.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 2 còn có một diễn biến cho thấy Duy Anh tiếp tục gặp hạn… khi bị Nhật Minh trả đũa bằng nắm đấm tại sảnh cầu thang máy của chung cư.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 2: Trước sự xem thường của con gái, Duy Anh sẽ đối mặt thế nào? Tuấn Khang có kiện Duy Anh?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU