Phim Anh có phải đàn ông không tập 1: Tuấn Khang giới thiệu bạn gái mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Anh có phải đàn ông không tập 1: Bố mẹ Duy Anh bức xúc khi biết con trai ở nhà nội trợ; Người yêu cũ và người yêu mới của Tuấn Khang ẩu đả trong bữa tiệc.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 1: Tuấn Khang giới thiệu bạn gái mới - ảnh 1

Tuấn Khang giới thiệu bạn gái mới với bạn bè trong buổi tiệc

chụp màn hình

Phim Anh có phải đàn ông không tập 1 tối nay 13.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ những tình tiết hấp dẫn với màn “chặt chém” của 3 người đàn ông để thể hiện bản lĩnh: Tuấn Khang, Duy Anh, Nhật Minh. Riêng Tuấn Khang thì tuyên bố tiết lộ danh sách người yêu cũ: “Nè đàn ông chính hiệu không bao giờ tự nhận mình là đàn ông đâu. Phải để phụ nữ người ta cảm nhận chứ. Một lát nữa tôi sẽ gửi danh sách người yêu cũ của tôi, lúc đấy các bạn tự cảm nhận nhá”.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 1: Tuấn Khang giới thiệu bạn gái mới - ảnh 2

Tuấn Khang hứa sẽ tiết lộ danh sách người yêu cũ để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông chính hiệu

chụp màn hình

Trong tập này còn hé lộ cảnh vợ Duy Anh (MC Tuấn Tú) là Thùy Dung (Thúy An) giải thích với bố mẹ chồng lý do cô không thể quán xuyến việc trong gia đình chồng vì rất bận ra ngoài kiếm tiền. Lúc này bố mẹ Duy Anh mới ngã ngửa khi biết con trai ở nhà làm nội trợ: “Chúng tôi nuôi anh ăn học 16 năm rồi. Anh đổ đại học thủ khoa mà giờ anh phải trở thành thằng ăn bám vợ hả. Ở đâu ra cái lề thói vợ đi kiếm tiền còn chồng thì ở nhà nội trợ hả con”.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 1 còn hé lộ cảnh nóng của vợ chồng Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và Lệ (Việt Hoa) cho thấy sự “lệch pha” của hai người này. Trong khi cô vợ muốn canh đúng giờ để có con thì anh chồng lại nghe tiếng nhạc ở đâu đó và thấy khó chịu, lại thôi…

Ở một diễn biến khác cũng rất gay cấn là trong buổi tiệc khi Tuấn Khang hồ hởi giới thiệu bạn gái mới thì có một cô gái khác xông tới trên tay cầm ly nước…

Phim Anh có phải đàn ông không tập 1: Tuấn Khang giới thiệu bạn gái mới - ảnh 3

Vợ Duy Anh gây sốc cho bố mẹ chồng khi tiết lộ chồng cô chỉ ở nhà làm nội trợ

Chụp màn hình

Phim Anh có phải đàn ông không tập 1: Tuấn Khang gặp rắc rối với người yêu mới, người yêu cũ ra sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU